VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG HỖ TRỢ SINH VIÊN GẶP KHÓ KHĂN DO DỊCH COVID-19

Thứ sáu - 20/08/2021 10:09
Các phần quà hỗ trợ không chỉ là những món quà vật chất cần thiết: thịt, trứng, rau xanh, gạo, mì tôm,... mà còn chính là tấm lòng của tuổi trẻ với tuổi trẻ, và là món quà tinh thần vô cùng quý giá để các bạn sinh viên đang gặp khó khăn luôn vững tin chống dịch, vững tâm học hành.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều sinh viên nói chung và sinh viên Viện CNTT&TT bị mắc kẹt tại Hà Nội nói riêng, phải đối mặt với nhiều khó khăn. Bên cạnh các chương trình hỗ trợ của Nhà trường, của Viện CNTT&TT phối hợp với LCĐ-LCH SV Viện đã trao gửi những phần quà thực phẩm hỗ trợ đến các bạn gặp khó khăn.

Sinh viên nhận hỗ trợ từ LCĐ-LCH viện CNTT&TT

Những món quà được LCĐ-LCH viện CNTT&TT gửi tặng

Mong rằng đây sẽ là những sự hỗ trợ kịp thời, giúp san sẻ một phần khó khăn của các bạn sinh viên trong tình hình dịch bệnh hiện tại.

Chúc các bạn vững tâm, mạnh khỏe và an toàn vượt qua đợt dịch bệnh, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ học tập của mình.

Chung tay chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch !