BÁCH KHOA HÀ NỘI TIẾP SỨC CHO SINH VIÊN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Chủ nhật - 15/08/2021 10:26
Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp gây ra nhiều hệ luỵ cho toàn dân nói chung và sinh viên nói riêng. Rất nhiều sinh viên Bách Khoa đã mắc kẹt trong đợt dịch này tại thủ đô do chỉ thị giãn cách toàn thành phố. Trong số đó, nhiều em là các sinh viên nước ngoài, sinh viên quốc tế theo học tại ĐHBKHN. Đã hơn 3 tuần kể từ ngày Hà Nội bắt đầu giãn cách, rất nhiều sinh viên gặp khó khăn khi bị mắc kẹt tại các khu trọ, khu ký túc xá.

Thành Đoàn trao 57 suất quà cho sinh viên Quốc tế tại KTX BK

Thấu hiểu điều đó, với tinh thần không một ai bị bỏ lại phía sau, đồng thời nối tiếp chương trình “Hà Nội trái tim hồng”, chiều nay (15/8/2021) Đoàn Thanh niên Trường ĐHBKHN cùng với Thành Đoàn Hà Nội phối hợp với Trung tâm Quản lý Ký túc xá và phòng CTSV đã tổ chức trao tặng những nhu yếu phẩm thiết yếu cho các bạn sinh viên ở KTX Bách Khoa.

Đồng chí Bùi Thị Lan Phương, Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội đã trực tiếp xuống trao quà và động viên các em, bao gồm: 700kg rau quả (bí đỏ, bí xanh, su su, bắp cải) và 57 suất quà dành tặng sinh viên Quốc tế.

Thay mặt sinh viên của trường, PGS.TS Lê Đức Tùng, Bí thư Đoàn trường ĐHBKHN gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thành Đoàn Hà Nội.

Đồng chí Bùi Thị Lan Phương, Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội trao quà và động viên các bạn sinh viên

Hy vọng sự hỗ trợ về vật chất này sẽ còn là một món quà tinh thần to lớn giúp các bạn sinh viên còn đang kẹt lại ở Hà Nội, xa gia đình có thể vững tâm cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh và yên tâm làm tốt công việc học hành.

Lãnh đạo nhà trường và các thầy cô vẫn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin của các bạn cần hỗ trợ và sẵn sàng trợ giúp kịp thời.

Mong các bạn sinh viên giữ gìn sức khỏe, hạn chế ra đường, tuân thủ quy tắc 5K.