Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường

GIỚI THIỆU CHUNG

Liên chi đoàn Viện KH&CN Môi trường được thành lập từ năm 1998. Hoạt động với 15 thành viên BCH chính thức cùng hơn 20 thành viên BCH mở rộng, và có Đội tình nguyện trực thuộc LCĐ. Nhiệm vụ của LCĐ: Là nơi thông tin, tuyên truyền về các hoạt động của LCĐ - LCH Viện KH&CN Môi trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường cũng như các hoạt động của Viện KH&CN Môi trường và của nhà trường; Là nơi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết các câu hỏi, thắc mắc của sinh viên về các hoạt động Đoàn - Hội cũng như các vấn đề trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường ĐHBKHN; Là nơi tiếp nhận các đề xuất, kiến nghị của sinh viên gửi tới BCH LCĐ - LCH Viện KH&CN Môi trường, tới Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐHBKHN cũng như tới Ban lãnh đạo và các thầy cô trong Viện KH&CN Môi trường. Trong suốt quá trình hoạt động, Liên chi đoàn có một số hoạt động thường niên nổi bật: Chương trình Chào tân sinh viên hàng năm; Giải bóng đá Nam sinh viên viện KH&CN Môi trường;...

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Bí thư: ThS. Đào Duy