Viện Kinh tế và Quản lý

Thứ năm - 09/07/2020 22:03

GIỚI THIỆU CHUNG

LCĐ - LCH Sinh viên Viện Kinh tế và Quản lý là đơn vị trực thuộc Viện Kinh tế và Quản lý, Hội Sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Là một trong 21 Liên chi Đoàn trực thuộc Đoàn Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và cầu nối thông tin giữa BCH LCĐ Viện KT&QL đến các Chi Đoàn, Đoàn viên của Viện. Tạo môi trường đoàn kết, tập hợp mọi sinh viên cùng nhau phấn đấu học tập và rèn luyện, thực hiện các công tác phát triển Đoàn viên, quản lý Đoàn viên và công tác phát triển Đảng. LCĐ - LCH Viện Kinh tế và Quản lý luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu với các LCH khác trong Hội Sinh viên trường, quản lý Hội viên, sinh viên, phát triển các phong trào sinh viên. riển khai và định hướng phát triển phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Mục tiêu hoạt động:

  • Phục vụ công tác Đoàn - Hội, cung cấp thông tin một cách chính xác, nhanh chóng, kịp thời đến các bạn sinh viên Viện Kinh tế và Quản lý
  • Tổ chức những buổi NCKH, talkshow, workshop, tọa đàm giúp sinh viên bổ sung kiến thức và khẳng định bản thân.

1. LCĐ - LCH Sinh viên Viện Kinh tế và Quản lý có 5 mảng, bao gồm:

- Mảng Tổ chức Kiểm tra: Lên kế hoạch và kiếm soát tiến độ của kế hoạch trong các hoạt động và công việc Đoàn - Hội.

- Mảng Học tập - Nghiên cứu khoa học: Là mảng phụ trách các hoạt động học tập Nghiên cứu khoa học. Là nơi trao đổi các kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị khóa trước đặc biệt là các cố vấn học tập của viện.

- Mảng Truyền thông – Đối ngoại: Thực hiện những công việc nhằm củng cố hình ảnh của Viện Kinh tế và Quản lý đến các tổ chức khác, với các sinh viên trong Viện nói riêng và ĐHBKHN nói chung. Giúp các bạn sinh viên tiếp cận được nguồn thông tin và kiến thức bổ ích nhất.

- Mảng Văn nghệ Thể thao: Tham gia với vai trò MC cho các event lớn nhỏ của Viện, của Trường, thành lập đội diễn văn nghệ, diễn đơn (nhảy, múa, ca hát), tham gia các giải Bóng đá nam, Bóng đá nữ,...

- Mảng Tài chính - Hậu cần: Phụ trách ngân quỹ và các khoản thu chi của LCĐ - LCH Sinh viên Viện Kinh tế và Quản lý, phụ trách chuẩn bị trong các chương trình, sự kiện.

2. Các cuộc thi

  • Cuộc thi ảnh "AI SI SEM"
  • My Story
  • SEM’s story
  • Cuộc thi tìm hiểu tác hại của HIV/AIDS và ngày Thế giới phòng chống AIDS
  • ECONOMIC NEWS.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Bí thư: TS. Nguyễn Văn Lâm

Đơn vị công tác: Bộ môn Khoa học quản lý và Luật

Địa chỉ liên hệ: Phòng 210 - C9

Email: lam.nguyenvan@hust.edu.vn


 

Phó Bí thư: ThS. Đỗ Hồng Quân

Email: quan.dohong@hust.edu.vn

 

 Phó Bí thư: Đinh Xuân Tá

Email: ta.dx192488@sis.hust.edu.vn

 

LIÊN HỆ

Facebook/Fanpage: https://www.facebook.com/lienchidoanlienchihoi.sem/

Địa chỉ: Phòng 205 - C9

Email: bchdoanhoisem@gmail.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây