Truy cập nội dung luôn

Viện Cơ khí Viện Cơ khí

GIỚI THIỆU CHUNG

Liên chi đoàn Viện Cơ khí, trực thuộc Đoàn Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là đơn vị cấp Liên chi đoàn khối Lớn, BCH LCĐ có 21 ủy viên chính thức và 29 ủy viên mở rộng. Trong đó, Ban Bí thư có 03 đồng chí (02 cán bộ và 01 sinh viên), Ban thường vụ có 07 đồng chí (Ban bí thư, các trưởng mảng chủ chốt và Liên chi hội trưởng). LCĐ được phân chia thành các mảng được phân nhiệm vụ rõ ràng. Dưới BCH là đội ngũ các bí thư, phó bí thư các Chi đoàn phụ trách các chi đoàn trực thuộc., với quy mô hơn 4500 đoàn viên.
     Với lực lượng đoàn viên đông đảo có tinh thần tích cực và sự đoàn kết, nhất trí cao, LCĐ Viện Cơ khí luôn là lá cờ đầu trong công tác đoàn của trường ĐHBK HN.
Hoạt động và thành tích đạt được trong năm 2020-2021:
Tổ chức giải bóng đá nam Sinh viên Viện Cơ khí với quy mô 48 đội
Tổ chức giải chạy Sinh viên kỹ thuật mở rộng En-Running 2020
Tổ chức và duy trì tốt các hoạt động của các CLB trực thuộc.
Hoạt động cho sinh viên nhiều năm liên tiếp và gần nhất là chương trình Chào tân Sinh viên K65 của 4 Viện: Viện Cơ khí, Viện Công nghệ Thông tin, Viện Ngoại ngữ, Viện Dệt may da dày và Thời trang, Viên Sư phạm Kỹ thuật.
Talkshow “Nâng cao sản xuất chất lượng thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0”
Tổ chức cuộc thi thử thách 3 ngày thiết kế Solid Work
CLB ADC trực thuộc Viện Cơ Khí dù mới được thành lập nhưng được sự quan tâm nhanh chóng đi vào hoạt động và đat được những thành tích ban đầu, đạt giải nhì và ba tại Chung kết cuộc thi công nghệ trí tuệ Canon Chie-tech 2020. 
Trong năm 2020 BCH LCĐ Viện Cơ khí đạt được thành tích giải nhất cuộc thi triển lãm ngày hội sáng tạo khoa học trẻ Bách Khoa 2020.
Tổ chức các hội thảo học tốt, lễ phát động và lễ tổng kết phong trào sinh viên NCKH, sinh viên START UP trong đó 1 đội Viện đạt giải nhất START UP và nhiều thành tích khác
        Sự đoàn kết thống nhất cao trong nội bộ LCĐ cũng như sự đoàn kết, kết nối cùng bắt tay hợp tác đưa phong trào Đoàn của Trường DDHBKHN nói chung và LCĐ Viện Cơ khí nói riêng.
 

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Bí thư: TS. Trương Công Tuấn

Đơn vị công tác: Bộ môn Cơ điện tử

Địa chỉ liên hệ: Phòng 307 Nhà C3

Email: tuan.truongcong@hust.edu.vn


 
Phó Bí thư: ThS. Nguyễn Minh Quân
 
 
 Phó Bí thư: Nguyễn Hoàng Hiếu
 

 

LIÊN HỆ

Fanpage: https://www.facebook.com/sinhviensme

Địa chỉ: C10-305

Email: lienchidoanviencokhi.hust@gmail.com

Facebook Facebook

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

1 6 4 5 4 5
Đang online: 55
Hôm nay: 318
Trong tuần: 1161
Trong tháng: 5975