Truy cập nội dung luôn

Viện Điện Viện Điện

GIỚI THIỆU CHUNG

Liên chi đoàn Viện Điện là đơn vị lớn với gần 5000 đoàn viên thanh niên. BCH Liên chi đoàn Viện Điện chính thức gồm 21 đồng chí với nhiệm vụ chính là tổ chức các hoạt động, theo dõi, nắm bắt tình hình học tập, sinh hoạt, tư tưởng của đoàn viên thanh niên Viện Điện. Hỗ trợ Ban lãnh đạo Viện tổ chức các hoạt động hướng tới sinh viên, đưa phong trào thanh niên – sinh viên ngày càng phát triển. 
Liên chi đoàn Viện Điện luôn xác định mục tiêu quan trọng nhất của sinh viên là học tập, công tác Học tập & NCKH được quan tâm, triển khai rộng rãi. Các hoạt động được tổ chức thường niên là  SEE LABTOUR và cuộc thi A Master AGV – Thiết kế robot đua xe nhận được sự hưởng ướng tích cực của đoàn viên. Hoạt động Văn nghệ thể thao được quan tâm phát triển, giải bóng đá truyền thống sinh viên Viện Điện được tổ chức hàng năm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe của đoàn viên, thanh niên. Bên cạnh đó công tác Tổ chức – Kiểm tra, quản lý đoàn viên được thực hiện chỉnh chu theo Điều lệ Đoàn, Phong trào thanh niên tình nguyện có nhiều hoạt động, tiêu biểu là Tình nguyện mùa đông và Mùa hè xanh,…
BCH Liên chi đoàn Viện Điện luôn là đơn vị đi đầu trong các hoạt động của Đoàn trường, nhiều năm liền được Đoàn Thanh niên Trường khen thưởng đơn vị xuất sắc, năm 2020 vinh dự nhận bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2019 – 2020.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

 

Bí thư: TS. Đỗ Trọng Hiếu

Địa chỉ công tác: Bộ môn Tự động hóa công nghiệp

Địa chỉ liên hệ: Viện Điện              

Email: hieu.dotrong@hust.edu.vn 


 
Phó Bí thư: TS. Nguyễn Duy Đỉnh
 
 
 Phó Bí thư: Nguyễn Văn Dũng
 

 

LIÊN HỆ

Fanpage:  https://www.facebook.com/tuoitreviendien/

Địa chỉ: C1-329, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Email: lcdsee.hust.edu.vn

Facebook Facebook

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

1 6 4 5 0 4
Đang online: 58
Hôm nay: 277
Trong tuần: 1120
Trong tháng: 5934