Viện Điện tử Viễn thông

Thứ năm - 09/07/2020 21:56

GIỚI THIỆU CHUNG

Viện Đào tạo liên tục đã được thành lập trên cơ sở Khoa Đại học Tại chức theo Quyết định số 2616/QĐ-ĐHBK-TCCB ngày 17 tháng 11 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Viện Đào tạo liên tục có chức năng dạy học văn bằng 2, học ngắn hạn hệ vừa làm vừa học và từ K66 Viện đào tạo chương trình dài hạn " tích hợp kĩ năng thực hành". Viện có số lượng nhân sự đông đảo, BCH Liên chi Đoàn Viện Đào tạo liên tục được thành lập năm 2021, với số lượng BCH là 9.

1. LCĐ bao gồm Ban:

- Ban TNTN với chức năng đảm nhiệm các hoạt động tình nguyện của Viện, của trường, hỗ trợ CLB TNTN của Viện hoạt động.

- Ban TC-KT với chức năng giám sát các hoạt động và tổ chức của LCĐ.

- Ban Học tập với chức năng hỗ trợ và giám sát việc học tập của sinh viên.

- Ban Văn nghệ-Thể thao với chức năng tổ chức, giám sát các hoạt động của Viện và tham gia vào công tác Văn nghệ-Thể thao của trường.

- Ban Khen thưởng-Kỉ luật: theo dõi và tổ chức khen thưởng, kỉ luật với từng cá nhân, tập thể.

- Ban Tuyên truyền: là nòng cốt của Viện với nhiệm vụ truyền thông các thông tin của Viện đến toàn thể sinh viên và phụ huynh, là cầu nối của Viện và của trường.

2. Các cuộc thi:
  • Giải bóng đá nam sinh viên năm 2021