HỘI NGHỊ BCH ĐOÀN TRƯỜNG MỞ RỘNG

Thứ tư - 25/05/2022 04:23

HỘI NGHỊ BCH ĐOÀN TRƯỜNG MỞ RỘNG

Tối 25/5, Ban chấp hành Đoàn trường ĐHBKHN tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn trường mở rộng . Đồng chí Lê Đức Tùng, Bí thư Đoàn trường ĐHBKHN chủ trì Hội nghị. Hội nghị được tổ chức với sự tham gia của 45 đồng chí, bao gồm Ban Thường vụ, UVTV, UVBCH Đoàn trường; Bí thư các Liên chi đoàn & Chi đoàn trực thuộc cùng với Ban thư kí HSV trường ĐHBKHN. Tại Hội nghị, Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra đã tổng kết các công tác thi đua khen thưởng cùng với đó, triển khai một số công tác của Đoàn trường trong thời gian sắp tới . Cùng tại Hội nghị, Đồng chí Bí thư Lê Đức Tùng triển khai công tác lên kế hoạch dự kiến Đại hội Đoàn các cấp trong thời gian tới. Hội nghị cũng triển khai lấy ý kiến đóng góp vào văn kiện Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII (theo công văn 5416-CV/TĐTN- VP ngày 20/04/2022 của Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội).

Tác giả: Admin Super