ĐẠI HỘI CHI BỘ SINH VIÊN TRỰC THUỘC ĐẢNG ỦY TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Chủ nhật - 12/06/2022 18:34

Thực hiện theo công văn số 126 – TB/ĐU về việc tổ chức Đại hội các chi bộ của Đảng ủy trường Đại học Bách khoa Hà Nội, sáng ngày 12/06/2022 tại phòng Hội thảo C2 - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Chi bộ Sinh viên đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ sinh viên nhiệm kỳ 2022-2025.

Tham dự Đại hội, Chi bộ sinh viên vinh dự được đón tiếp các đại biểu:

- Đ/c Ngô Đình Hòa - Ủy viên Ban Tổ chức Đảng bộ Trường ĐHBK Hà Nội.

- Đ/c Vũ Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường Đoàn trường ĐHBK Hà Nội.

- Đ/c Ngô Quang Sơn – Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐHBK Hà Nội.

- Đ/c Nguyễn Thị Phương Dung – Giảng viên Khoa Lý luận chính trị, Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ.

Cùng 97 đại biểu là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Sinh viên.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết của Chi bộ kể từ ngày tái thành lập và đề ra phương hướng hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Để đóng góp vào phương hướng hoạt động và giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, đại hội cũng đã được nghe hai tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ về vấn đề “Khơi dậy khát vọng cống hiến, thực hiện lẽ sống cao đẹp, xây dựng hình ảnh người Đảng viên trẻ trong tình hình mới”.

Tại Đại hội, đồng chí Ngô Đình Hòa - Ủy viên Ban Tổ chức Đảng bộ trường đọc và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng CTSV giữ chức vụ Bí thư chi bộ Sinh viên nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngô Đình Hòa nhắc nhở về vai trò của người Đảng viên trẻ trong tình hình có nhiều đổi mới, nêu cao tinh thần gương mẫu, xây dựng hình ảnh và đề cao nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và rèn luyện là nhiệm vụ quan trọng nhất đối với những đảng viên đang là sinh viên. Cũng tại Đại hội các đồng chí Vũ Anh Tuấn, Ngô Quang Sơn, Nguyễn Thị Phương Dung cũng phát biểu gửi lời chúc sức khỏe, học tập tốt đến các đồng chí đảng viên trong đơn vị.

Đồng chí Ngô Đình Hòa - Ủy viên Ban Tổ chức Đảng bộ trường trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng CTSV giữ chức vụ Bí thư chi bộ Sinh viên nhiệm kỳ 2022 – 2025

Với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, Đại hội đã tiến hành bầu ra 4 đảng viên ưu tú tham gia cấp ủy Chi bộ Sinh viên nhiệm kỳ 2022 – 2025:

- Đ/c Lê Văn Minh,  giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ

- Đ/c Trần Minh Đức, giữ chức vụ Chi ủy viên

- Đ/c Nguyễn Minh Hiếu, giữ chức vụ Chi ủy viên

- Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Mai, giữ chức vụ Chi ủy viên

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng Cấp uỷ Chi bộ Sinh viên nhiệm kỳ 2022 – 2025

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Sinh đã diễn ra công tốt đẹp và hoàn thành các nội dung đề ra, quyết tâm thực hiện xuất sắc Nghị quyết Đại hội, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.