LỄ CHÀO CỜ TRUYỀN THỐNG DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT K66

Thứ sáu - 20/05/2022 15:35
Trong không khí kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), hôm nay, tại Quảng trường C2 Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, chương trình Chào Cờ và Giáo dục truyền thống cho sinh viên năm nhất đã được Đoàn Thanh niên trường long trọng tổ chức với sự góp mặt của hơn 100 sinh viên Khoá 66.

Chương trình vinh dự có sự hiện diện của các đại biểu:

PGS. TS. Nguyễn Nhật Trinh - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh trường ĐH Bách khoa HN

TS. Phạm Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên

TS. Trương Công Tuấn - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường

Tại Quảng trường C2, nơi ghi dấu một trong những nét son truyền thống anh hùng của Tuổi trẻ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, các bạn sinh viên khóa 66 đã được tham dự nghi lễ chào cờ, nghe tuyên truyền về phong trào “Ba Sẵn Sàng” và dâng hoa tại tượng đài “Sinh viên lên đường bảo vệ Tổ quốc” trong bầu không khí vô cùng long trọng và dạt dào cảm xúc.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Nhật Trinh - Đại diện Hội Cựu Chiến binh trường ĐH Bách khoa HN đã có những chia sẻ và những lời nhắn nhủ hết sức sâu sắc gửi đến đến các bạn sinh viên: “Hy vọng rằng các em sẽ luôn là những con người nhiệt huyết, mang tinh thần máu lửa của ĐH Bách khoa để học tập và làm theo Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, gìn giữ và phát huy hình ảnh người sinh viên Bách khoa, từ đó chung tay cống hiến hết mình cho sự nghiệp hoà bình và phát triển toàn diện của dân tộc.”

Khép lại chương trình, các bạn sinh viên đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được tham quan Phòng Truyền thống của Nhà trường và có cơ hội được tìm hiểu thêm về bề dày truyền thống lịch sử của Bách khoa Hà Nội, từ đó gây dựng ý thức trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.