HỘI NGHỊ BCH ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐHBK HÀ NỘI KHOÁ XXXVI – TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ năm - 04/08/2022 04:13
Ngày 03/08/2022, Hội nghị BCH Đoàn trường ĐHBKHN đã diễn ra tại Phòng C2-208 cùng với sự tham gia của các đồng chí trong BCH Đoàn trường khoá XXXVI.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Trương Công Tuấn - Bí thư Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội đánh giá cao những công tác của Đoàn trường đã thực hiện trong năm học vừa qua và đề xuất những công việc thực tiễn của Đoàn trường, thực hiện tốt hơn nữa các hoạt động đã đề ra trong năm học.

TS. Trương Công Tuấn - Bí thư Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã tiến hành trao đổi, thảo luận về tiêu chí xếp loại đánh giá khen thưởng của các đơn vị trực thuộc trong năm học 2021 – 2022, xây dựng kế hoạch để chuẩn bị cho công tác Mùa hè xanh và những hoạt động sôi nổi chuẩn bị diễn ra trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Hội nghị đã chỉ ra những vấn đề còn tồn tại trong công tác Đoàn năm học 2021 – 2022 và rút kinh nhiệm cho năm học mới. Đặc biệt là những ý kiến đóng góp từ các đồng chí ủy viên Ban chấp hành về hoạt động Đoàn đã diễn ra rất sôi nổi đem lại những kết quả tích cực.

Đ/c Đỗ Trọng Hiếu - Phó bí thư Đoàn trường xây dựng, đóng góp ý kiến

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến đóng góp của các đồng chí trong BCH, đồng thời bày tỏ sự mong muốn những chương trình trong thời gian tới Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Đại học bách khoa Hà Nội sẽ tiếp tục xây dựng và tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, thiết thực phục vụ đoàn viên, sinh viên.