KHAI MẠC SV CHAMPIONS LEAGUE - GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TOÀN QUỐC ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT NĂM 2022

Thứ năm - 22/09/2022 02:35

Bắt đầu từ ngày 22/9, Giải Vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc SV Champions League 2022 Khu vực phía Bắc đã chính thức được khởi tranh, giải đấu với sự quy tụ của 24 đội bóng đến từ 24 trường Cao đẳng, Đại học khác nhau trong Khu vực.

Lễ khai mạc SV Champions League 2022 tại sân vận động Bách khoa Hà Nội

Lễ khai mạc được tổ chức vào lúc 7h30 ngày 22/9 tại sân vận động Bách Khoa Hà Nội. Tới dự lễ khai mạc có sự tham gia của PGS. Nguyễn Thanh Đề - Vụ trưởng vụ giáo dục thể chất bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Việt Nam; TS. Trần Văn Lam - phó Vụ trưởng vụ GDTC bộ GD&ĐT; Ông Phan Anh Tú - Chánh văn phòng liên đoàn Bóng Đá Hà Nội; PGS.TS. Nguyễn Phong Điền - Chủ tịch hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Hà Nội, Phó Hiệu trưởng Trưởng Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trưởng ban tổ giức giải; Ông Nguyễn Viết Trung - Tổng thư ký Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Hà Nội… Lễ khai mạc cũng hân hạnh được chào đón sự hiện diện của đại diện các Nhà tài trợ cho giải đấu.

PGS. Nguyễn Phong Điền - Trưởng ban tổ chức giải phát biểu

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Ban tổ chức chụp hình cùng các đội bóng tại Giải đấu SV Champions League 2022

Tham gia giải có 24 đội bóng, chia làm 6 bảng và được tổ chức tại 4 sân vận động, cụ thể: sân vận động trường Đại học Bách Khoa HN, sân vận động trường Đại học Thuỷ lợi, sân vận động trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội, sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Các đoàn vận động viên sẽ tranh tài để chọn ra các đội tuyển tham dự Vòng chung kết Giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2022.

Bảng thi đấu SV Champions League vòng loại khu vực miền Bắc

Giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc 2022 (vòng loại khu vực miền Bắc) đã chính thức bắt đầu. Đây là một giải đấu đầy ý nghĩa, thiết thực hướng tới mục tiêu tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên khối Đại học, Học viện, Cao đẳng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của rèn luyện thể thao, hình thành phong trào tập luyện thể dục thể thao thường xuyên cho sinh viên.

Dương Quý

Ảnh: HMC