CLB Google Developer Student Club - Hanoi University of Science and Technology- GDSC

Thứ tư - 07/09/2022 07:35

GIỚI THIỆU CHUNG

Google Developer Student Club - Hanoi University of Science and Technology (GDSC-HUST) được thành lập từ năm 2020, trực thuộc GDSC Vietnam và Ban Học tập - Nghiên cứu khoa học và Hướng nghiệp. GDSC-HUST mong muốn mang đến cho sinh viên một sân chơi để phát triển kiến thức, kĩ năng của mình trong một môi trường chuyên nghiệp và được tiếp cận với các công nghệ hàng đầu của Google, từ đó nâng cao kiến thức, kĩ năng để xây dựng và phát triển các giải pháp, các dự án trong các doanh nghiệp và phát triển cơ hội nghề nghiệp tương lai.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Chủ nhiệm