CLB Dẫn chương trình Bách khoa, EMCEE

Thứ tư - 21/07/2021 21:03

GIỚI THIỆU CHUNG

CLB EMCEE - Câu lạc bộ dẫn chương trình DUY NHẤT tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Được thành lập vào ngày 01/11/2018, CLB EMCEE đã xuất sắc hoàn thành sứ mệnh: “Truyền tải thông điệp - Chắp cánh ước mơ” với 19 thành viên nòng cốt đa tài, đa sắc. Phương châm hoạt động: “Không ai là một ngôi sao lớn! Tất cả đều là những ngôi sao nhỏ tạo nên bầu trời lớn”. Khi tham gia CLB EMCEE, các thành viên sẽ rèn luyện các kỹ năng như: Khả năng thuyết trình trôi chảy, lưu loát, mạch lạc. Sự khôn khéo xử lí các tình huống (không chỉ ở trên sân khấu). Cách đặt hơi thở, giọng điệu đúng lúc đúng chỗ. Kỹ năng viết kịch bản phù hợp, sáng tạo. Tư duy logic trong lời nói. Đặc biệt, bởi là CLB MC chính thống của trường, các thành viên sẽ có cơ hội trở thành MC cho các chương trình như : - SVBK – Chương trình tổ chức thường niên cho các liên chi đoàn viện - Mr&Miss BK - BK’s Got Talent - BKFS Cup – Giải đấu bóng đá nữ toàn trường - Bách Khoa ngày trở về - Chương trình thường niên kỉ niệm ngày thành lập trường Cùng nhiều các chương trình lớn nhỏ khác trong và ngoài trường.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Chủ tịch: Lương Huyền Trang