Truy cập nội dung luôn

CLB Bóng rổ ĐH Bách khoa Hà Nội, HUST Basketball Club, HBC CLB Bóng rổ ĐH Bách khoa Hà Nội, HUST Basketball Club, HBC

GIỚI THIỆU CHUNG

CLB Bóng rổ ĐH Bách khoa Hà Nội - HUST BASKETBALL CLUB là sân chơi thể thao lành mạnh cho sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội rèn luyện sức khỏe và thỏa mãn niềm đam mê bộ môn Bóng rổ với mục tiêu hướng đến xây dựng một cộng đồng cho các sinh viên Bách Khoa đam mê bóng rổ. Ở đó, các thành viên được cùng nhau luyện tập, sinh hoạt bóng rổ, nâng cao thể chất và rèn luyện kỹ năng thi đấu bóng rổ. Được thành lập và đi vào hoạt động chính thức năm học 2020-2021, CLB Bóng rổ ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ mang đến cho các bạn sinh viên đam mê trái bóng cam một sân chơi đầy thú vị với môi trường thân thiện, giao lưu thông qua các hoạt động: Sinh hoạt thường niên CLB. Thi đấu tập nội bộ. Giải bóng rổ sinh viên nội bộ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. GiảI 3 on 3 random trường ĐH Bach Khoa Hà Nội. Giao lưu bóng rổ các khóa. Và các hoạt động giao lưu kinh nghiệm và kết nối với các cộng đồng, CLB khác.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Chủ nhiệm: Lương Minh Phượng