CLB Âm nhạc Glee BK CLB Âm nhạc Glee BK

GIỚI THIỆU CHUNG

Glee BK là một câu lạc bộ chuyên về lĩnh vực âm nhạc, trực thuộc Ban Văn Nghệ - Thể Thao. Với tiền thân là mảng hát của Ban, CLB Glee BK đã chính thức được thành lập vào ngày 19/11/2018. Sau gần 3 năm hoạt động và phát triển, số lượng thành viên hiện nay đã lên tới 40 thành viên. Glee BK với tiêu chí hoạt động chính là hỗ trợ các chương trình văn nghệ của Trường cũng như Đoàn trường ĐH BKHN. Ngoài ra, CLB cũng là nơi để các bạn có đam mê với âm nhạc đặc biệt là ca hát và chơi nhạc cụ được thỏa sức thể hiện và trau dồi kĩ năng. Các hoạt động chính của CLB với tư cách hỗ trợ Trường và Đoàn Trường như: Chào tân sinh viên k64, Lễ Khai giảng, BK ngày trở về, Open day, Đại hội Đoàn, Đại hội Đảng, … Ngoài ra, CLB còn tổ chức các hoạt động riêng như du ca phố đi bộ, các sự kiên, hoạt động ngoại khóa như team building, và nổi bật hơn là Minishow Tỏ được tổ chức vào 6/11/2020.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Trang