Văn nghệ - Thể thao

Thứ năm - 09/07/2020 20:44

GIỚI THIỆU CHUNG

Ban Văn nghệ Thể thao là Ban Chuyên môn trực thuộc Đoàn Đại học Bách khoa Hà Nội, là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức và thực hiện các sự kiện lớn trong năm. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Ban đã không ngừng tạo ra những sản phẩm truyền thông chất lượng cùng với nhiều sự kiện ấn tượng như: Cuộc thi Sắc đẹp Mr&Miss BK; Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng BK's Got Talent; Giải Bóng đá Nam BKCUP; Giải Bóng đá Nữ BKFS CUP; Chúc Tết Cán bộ Đoàn - Hội; Trại hè Tuổi trẻ Bách khoa; War History In Drama (CLB DAS); MC On The Mic (CLB Emcee);....Qua thời gian, Ban Văn nghệ Thể thao ngày càng chú trọng và nâng cao vai trò chuyên môn đối với sứ mệnh chung của Đoàn Đại học.

CÂU LẠC BỘ TRỰC THUỘC

Với tiêu chí lấy sự nhiệt huyết, năng động và sáng tạo của sinh viên làm chủ đạo, Ban Văn nghệ Thể thao luôn tạo ra môi trường lành mạnh, chuyên nghiệp và những sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên Bách Khoa được hoà mình vào thế giới nghệ thuật để thể hiện tài năng của mình. Ban Văn nghệ Thể thao có 7 Câu lạc bộ trực thuộc

📍D.O.P - CLB Nhảy Đoàn Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Câu lạc bộ D.O.P là nơi giao lưu văn hoá nghệ thuật dành cho tất cả các bạn sinh viên có đam mê, nhiệt huyết đối với nhảy. Tất cả các tiết mục của D.O.P trên các sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài trường đều tuyệt vời và bắt mắt, mang lại một dấu ấn cho người xem. Ở D.O.P có 3 mảng:

• Mảng Truyền thông và Đối ngoại

• Mảng Hậu cần và Nhân sự

📍HUST Basketball Club - CLB Bóng rổ Đoàn Đại học Bách khoa Hà Nội

Câu lạc bộ Bóng rổ Đoàn Đại học Bách Khoa HN là nơi các thành viên chia sẻ chung một đam mê với trái bóng cam, và cũng coi nhau như anh chị em một nhà. HBC là nơi cho những cảm xúc thăng hoa khi cùng nhau nhận những chiếc huy chương; là những phút giây tiếc nuối, an ủi động viên khi vụt mất chiến thắng; và cũng là nơi đem phong trào bóng rổ tới gần hơn với sinh viên Bách khoa. Ở HBC có 3 mảng:

• Mảng Tổ chức

📍Glee BK - Câu Lạc Bộ Âm Nhạc Đoàn Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Là Câu Lạc Bộ đảm nhiệm chuyên môn âm nhạc cho Ban VNTT - Đoàn TN ĐH BKHN, là cái tên quen thuộc biểu diễn tại các sự kiện Chính trị - Xã hội của trường nên thế mạnh của Glee BK chính là dòng nhạc Thính Phòng - Cách Mạng! Ở Glee BK có 4 mảng:

• Mảng Thanh nhạc