HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN THÔNG TIN - TUYÊN TRUYỀN VÀ ĐỐI NGOẠI ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA XXXV TIẾP TỤC NHIỆM KỲ 2019 - 2022

Thứ hai - 11/10/2021 02:47
Ngày 10/10/2021, Lễ Kiện toàn Ban Thông tin -Tuyên truyền và Đối ngoại Đoàn trường tiếp tục nhiệm kì 2019 – 2022 đã diễn ra trên nền tảng Microsoft Teams.

Ban TTTT&ĐN có mặt trong buổi kiện toàn trên nền tảng Microsoft Teams.

Tới tham dự buổi lễ có:

- Đ/c TS. Phạm Phúc Ngọc - Phó Bí thư Đoàn trường ĐHBKHN.

- Đ/c Trương Quang Linh - Ủy viên Ban Tổ chức – Kiểm tra Đoàn trường ĐHBKHN.

- Đ/c Trần Thị Kiều Trang - Ủy viên Ban Tổ chức – Kiểm tra Đoàn trường ĐHBKHN.

cùng toàn thể các cán bộ Đoàn công tác tại Ban Thông tin - Tuyên truyền và Đối ngoại.

Đ/c Trần Thị Kiều Trang - UV Ban TCKT Đoàn trường đọc quyết định chuẩn y nhân sự

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Kiều Trang đã đọc quyết định chuẩn y nhân sự của Đoàn trường. Theo quyết định:

Đ/c Vũ Thị Huệ - Ủy viên BTV Đoàn trường tiếp tục được phân công làm Trưởng Ban;

Đ/c Nguyễn Thị Phương Dung – Giảng viên Khoa Lý luận Chính trị giữ chức vụ Phó trưởng ban;

Đ/c Hà Công Minh – SV Viện Cơ khí giữ chức vụ Phó trưởng ban;

Đ/c Phùng Mạnh Sang – SV Viện Toán ứng dụng và Tin học giữ chức vụ Phó trưởng ban.

Các đồng chí Tân phó ban nhiệm kỳ 2019 - 2022 năm học 2021 - 2022

Sau khi nhận quyết định, đồng chí Vũ Thị Huệ đã có đôi lời phát biểu bày tỏ niềm vui khi được tin tưởng giao trách nhiệm điều hành Ban chuyên môn quan trọng của Đoàn trường, đồng thời thể hiện quyết tâm cùng các đồng chí trong Ban thực hiện tốt các nhiệm vụ và kế hoạch được giao phó.

Đ/c Vũ Thị Huệ - Trưởng ban nhiệm kỳ 2019 - 2022 năm học 2021 - 2022 chia sẻ tại hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Phúc Ngọc – Phó Bí thư Đoàn trường, bên cạnh việc ghi nhận và có lời khen ngợi, tuyên dương những thành tích Ban Thông tin – Tuyên truyền và Đối ngoại đạt được, cũng đã nêu lên những vấn đề còn tồn đọng trong công tác truyền thông của Ban, đề nghị mọi người có kế hoạch và phương hướng giải quyết triệt để trong thời gian sớm nhất. Kết thúc lời phát biểu, đồng chí đã thể hiện sự kì vọng và mong muốn Ban sẽ tiếp tục phát huy giá trị và năng lực trong năm học tới.

Đ/c Phạm Phúc Ngọc tới dự có đôi lời phát biểu và chỉ đạo tới Ban trong năm học tới

Cuối cùng, chúc các đồng chí Ban Thông tin – Tuyên truyền và Đối ngoại sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy năng lực, sức sáng tạo, năng động của tuổi trẻ để góp phần xây dựng và phát triển công tác Đoàn của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.