Truy cập nội dung luôn

CLB Tổ Chức Chương Trình & Sự Kiện Bách Khoa, RPCC CLB Tổ Chức Chương Trình & Sự Kiện Bách Khoa, RPCC

GIỚI THIỆU CHUNG

CLB RPCC – TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VÀ SỰ KIỆN BÁCH KHOA CLB RPCC – Tổ chức Chương trình và Sự kiện Bách Khoa là một trong các CLB trực thuộc Ban Văn nghệ - Thể thao của Đoàn TN ĐH Bách Khoa Hà Nội. Trong suốt quá trình xây dựng và hình thành của mình, RPCC vinh dự là CLB đảm nhiệm tổ chức chính rất nhiều những sự kiện lớn hàng năm của Đoàn trường như: + Giải Bóng đá Nam sinh viên Bách Khoa BKCup. + Giải Bóng đá Nữ sinh viên Bách Khoa BKFS Cup. + Cuộc thi sắc đẹp và tài năng Mr&Miss BK. + Cuộc thi Tìm kiếm tài năng BK’s Got Talent. Ngoài ra, RPCC còn là CLB luôn hỗ trợ mạnh mẽ trong các sự kiện chung của nhà trường như: + Sự kiện Chào tân Sinh viên K64. + Lễ Chúc Tết Cán bộ Đoàn – Hội. + Bách Khoa – Ngày trở về. … và rất nhiều những sự kiện khác. RPCC luôn tổ chức với tinh thần không ngừng cống hiến, học hỏi và sáng tạo những điều mới lạ cho các sự kiện qua từng năm, góp phần không nhỏ vào việc làm phong phú thêm đời sống tinh thần của sinh viên Bách khoa.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Chủ nhiệm: Đỗ Thu Hà