LỄ PHÁT ĐỘNG MÙA HÈ XANH 2022

Thứ tư - 17/08/2022 08:24
một hành trình mới của Mùa hè xanh đã bắt đầu.

Đến hẹn lại lên, một kỳ hè mới của Bách khoa đã đến và chương trình Mùa hè xanh cũng trở thành một phần không thể thiếu của các sinh viên tình nguyện trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Mỗi lần chương trình được tổ chức đều là một trải nghiệm, một kỉ niệm đáng nhớ đối với các tình nguyện viên. Và năm nay, một hành trình mới của Mùa hè xanh đã bắt đầu.

Chuyến xe "Mùa hè xanh 2022" sẵn sàng lăn bánh!!!

Sáng nay, 15/8/2022, tại sân ngã 5, “Lễ ra quân chương trình Mùa hè xanh 2022 trường ĐH Bách khoa HN” đã diễn ra với sự tham dự của các đại biểu:

- Phía Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường: PGS. Nguyễn Phong Điền – Phó hiệu trưởng ĐHBKHN.

- Phía Thành đoàn Hà Nội: Đ/c Hoàng Thanh Tâm – Uỷ viên ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội, phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội.

- Đại diện phòng Công tác sinh viên: TS. Phạm Mạnh Hùng – Phó Phòng Công tác sinh viên.

- Đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường:

1. TS. Trương Công Tuấn – Bí thư Đoàn trường ĐHBKHN.

2. TS. Nguyễn Chính Nghĩa – Uỷ viên thường vụ Đoàn trường, Trưởng Ban TNTN trường ĐHBKHN.

- Đại diện Hội Sinh viên trường: Đ/c Đỗ Anh Linh – Phó Chủ tịch HSV trường ĐHBKHN.

cùng các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các Liên chi đoàn Trường, Khoa, Viện, đại diện Ban thư ký Hội sinh viên, các TNV của 16 đội tình nguyện tham gia chương trình.

16 đội sinh viên tình nguyện tham gia chương trình năm nay đến từ Đoàn trường, Liên chi Đoàn Viện trực thuộc Đoàn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Hội sinh viên và các đội tình nguyện đồng hương. Hơn 800 là tổng số sinh viên tình nguyện sẽ tham gia chiến dịch "Mùa hè xanh 2022".

Trong thời gian từ ngày 15/08 đến ngày 23/08/2022, các đội sinh viên tình nguyện lần lượt xuất phát và thực hiện chiến dịch tại 7 địa phương bao gồm: Thái Nguyên, Bắc Giang, Hòa Bình, Hà Nội, Nghệ An, Thanh Hóa, Phú Thọ

Tại buổi lễ, PGS. Nguyễn Phong Điền - Phó Hiệu trưởng trường ĐHBKHN phát biểu bày tỏ sự vui mừng và dành sự quan tâm, dặn dò tới các TNV, thầy cũng lưu ý các bạn TNV cần tuyệt đối tuân thủ kỷ luật và đảm bảo an toàn trong hoạt động của mình. Cũng trong sáng nay, đồng chí Hoàng Thanh Tâm – đại diện Thành đoàn Hà Nội đã có những chia sẻ và động viên, chúc chiến dịch thành công tốt đẹp.

Thay mặt hơn 800 tình nguyện viên của chiến dịch, đồng chí Đỗ Anh Linh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐHBKHN có đôi lời chia sẻ, cảm nhận và khẳng định lại tinh thần SVTN xuyên suốt chiến dịch.

Kết thúc buổi lễ, trong không khí đầy hứng khởi và cũng không kém phần xúc động, những chiến binh áo xanh đầy nhiệt huyết đã lên xe, đánh dấu sự khởi đầu cho một mùa hè thật sôi động và ý nghĩa tại khắp những nơi họ đặt chân tới. Hi vọng rằng Mùa hè xanh 2022 sẽ thổi một làn gió mới, làm dịu êm cuộc sống của những người dân địa phương