Truy cập nội dung luôn
Quay lại

TỔNG KẾT LỄ CHÀO CỜ TRUYỀN THỐNG DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT K65

Ngày 28/4/202, tại Quảng trường C2, 5 kíp chào cờ cuối cùng trong chuỗi sự kiện Chào cờ truyền thống cho sinh viên năm nhất K65 đã được tổ chức với sự góp mặt của 29 Chi đoàn

 

“Lễ Chào cờ và Giáo dục truyền thống” cho khối sinh viên năm thứ nhất là một hoạt động thường niên do Ban Chấp hành Đoàn trường giao cho Ban Thông tin - Tuyên truyền và Đối ngoại phối hợp cùng Ban Cán sự Năm Nhất tổ chức, nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc trong mỗi sinh viên; góp phần giáo dục toàn diện đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị cho Đoàn viên - Thanh niên; duy trì nếp sinh hoạt ổn định cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm thứ nhất.

Sinh viên năm nhất K65 Đại học Bách Khoa Hà Nội chào cờ trước đài tưởng niệm " SInh viên lên đường bảo vệ tổ quốc"

Ngày 28/4/202, tại Quảng trường C2, 5 kíp chào cờ đã được tổ chức với sự góp mặt của 29 Chi đoàn. Sau 4 tuần thực hiện nghiêm túc vào các ngày Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu hàng tuần, với sự tham gia đầy đủ và tích cực của các bạn sinh viên năm nhất, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

 

Các bạn sinh viên đã được dự lễ chào cờ tại Quảng trường C2 - trước Đài tưởng niệm “Sinh viên lên đường bảo vệ Tổ quốc” và tham quan Phòng Truyền thống của nhà trường, tìm hiểu thêm về bề dày truyền thống lịch sử của trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Sinh viên tham quan, tìm hiểu về phòng truyền thống của Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa đối với tất cả các sinh viên năm thứ nhất. Hy vọng rằng, qua buổi Lễ, các bạn sinh viên sẽ phần nào hiểu thêm được về truyền thống vẻ vang của trường Đại học Bách khoa Hà Nội và thêm phần tự hào khi được trở thành sinh viên Bách Khoa. 

 

Facebook Facebook

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 7 3 3 8 7
Đang online: 116
Hôm nay: 107
Trong tuần: 0
Trong tháng: 2765