KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM BK CUP 2020

Thứ hai - 14/12/2020 10:59
KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM BK CUP 2020

Sáng hôm nay tại Sân vận động Bách Khoa, ĐH Bách Khoa Hà Nội đã long trọng khai mạc giải “Bóng đá nam BKCUP 2020”

Đại diện các đội nhận cờ lưu niệm giải bóng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự cho phép và chỉ đạo của Đảng Ủy và BGH nhà Trường, Đoàn trường ĐH Bách Khoa Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên Bách Khoa BKCUP 2020.

Tới dự khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên BKCUP BTC xin trân trọng được giới thiệu có sự góp mặt của

TS Lê Đức Tùng- Bí thư Đoàn trường ĐHBKHN.

Ông Bùi Đình Tế- Chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH Thương Mại thiết bị điện Thái Sơn Bắc.

ThS Nguyễn Minh Đức- Phó bí thư Liên chi Đoàn Viện Điện tử - Viễn thông.

Bà Nguyễn Hoàng Yến- Đại diện Công ty cổ phần MyLeague.

Và không thể thiếu sự tham gia nhiệt tình của hơn 200 vận động viên thuộc 17 đội bóng đến từ 17 Khoa,Viện đào tạo trong toàn trường, và trường cao đẳng nghề Bách Khoa.

Các đội bóng tham dự giải bóng BKcup

Giải bóng đá nam sinh viên BKCUP 2020 là một giải đấu được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Năm 2020 là năm đánh dấu sự khởi đầu đầy thú vị và hào hứng. Thông qua sân chơi này, các bạn sinh viên không chỉ được phát triển tài năng chơi bóng đá, mà còn có môi trường để vui chơi lành mạnh, giao lưu cùng các bạn. Từ đó, giúp cho phong trào bóng đá trong trường ĐH phát triển hơn nữa để nuôi dưỡng được niềm đam mê đối với môn thể thao vua. Đây cũng là hoạt động giúp các bạn sinh viên nâng cao thể chất và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp các em có được sự hứng khởi trong học tập.

Cổ động viên Bách Khoa

Ngay sau lễ khai mạc là những trận thi đầu đầu tiên của giải bóng.

Tác giả: Admin Super