HƯỚNG DẪN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÔNG DÂN DÀNH CHO K66

Thứ tư - 29/09/2021 03:14

Do tình hình diễn biến dịch Covid-19, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” đầu khóa năm học 2021 - 2022 theo hình thức trực tuyến (trên MS Teams). Để chuẩn bị thật tốt cho buổi SHCD đầu tiên trong đời sinh viên, các bạn tân sinh viên K66 hãy đọc thật kỹ và làm theo các bước hướng dẫn sau:

BƯỚC 1: Cài đặt phần mềm MS Teams và đăng nhập bằng tài khoản do nhà trường đã cung cấp.

BƯỚC 2: Sau khi đã tải xong MS Teams, khi thời gian SHCD bắt đầu, hãy vào hòm thư Outlook và truy cập vào đường dẫn mà nhà trường đã cung cấp. Đường dẫn sẽ chuyển bạn tới buổi SHCD đang diễn ra.

BƯỚC 3: Trong quá trình tham gia chương trình, nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy nhấp vào biểu tượng (như hình mô tả) để đặt câu hỏi cho các diễn giả.

BƯỚC 4: Ngoài ra nếu muốn tùy chọn các chức năng khác (thay đổi ngôn ngữ,...), các bạn cũng có thể truy cập vào phần Settings (như ảnh dưới đây).

Chúc các bạn tân sinh viên K66 sẽ có một tuần Sinh hoạt công dân thật vui và bổ ích!