CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CÙNG SINH VIÊN VƯỢT QUA MÙA DỊCH

Chủ nhật - 08/08/2021 08:36
Theo thông báo của Quỹ Học bổng Đồng hành về việc triển khai chương trình Học bổng Cùng Sinh viên vượt qua mùa dịch, Ban Thường vụ Đoàn trường xin gửi thông báo về chương trình học bổng như sau:

I. Chi tiết về học bổng:

1. Điều kiện đăng kí:

- Các sinh viên hiện đang sống ở các tỉnh thành áp dụng chỉ thị 16

- Các sinh viên từng nộp hồ sơ xin học bổng Đồng hành (không nhất thiết đã nhận học bổng Đồng Hành)

*Lưu ý: Các sinh viên không thuộc đối tượng ưu tiên trên, nếu có hoàn cảnh khó khăn, xin đăng ký để chương trình xem xét trong điều kiện có thể hoặc trong các đợt tiếp theo.

2. Giá trị của học bổng: 1.000.0000 đồng/suất (Một triệu đồng)

II. Hồ sơ và thủ tục

Link đăng ký :

Ban điều hành Quỹ học bổng Đồng hành sẽ xét chọn và thông báo kết quả vào ngày 12/08/2021.

Học bổng sẽ được chuyển vào tài khoản cho các bạn sinh viên được chọn từ ngày 13 đến 15/08/2021.