CODE WAR 2021-SÂN CHƠI LẬP TRÌNH HẤP DẪN DÀNH CHO BẠN TRẺ YÊU LẬP TRÌNH

Thứ ba - 20/07/2021 09:34
Code War 2021 là cuộc thi lập trình trực tuyến quy mô toàn cầu được tổ chức bởi Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Dịch Vụ Alobase, cộng đồng công nghệ AngelHack, nền tảng gọi vốn trực tuyến Trekkrs và nền tảng hỗ trợ sinh viên 4SV với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng lập trình viên đủ năng lực, đủ trình độ tự sáng tạo để tạo ra những sản phẩm của riêng mình với chất lượng tốt, có thể cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường với xu hướng Việt Nam đang dần hòa nhịp trong làn sóng hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.

Code War 2021 với khẩu hiệu “Lead The War, Find The Champ - Dẫn đầu cuộc chiến, tìm những nhà vô địch” là sân chơi dành cho tất cả lập trình viên muốn tạo ra những sản phẩm công nghệ có sức ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu. Đồng thời, Code War là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá hình ảnh, nơi bộ phận tuyển dụng của các công ty có thể tuyển dụng nhân sự chất lượng cao trong ngành công nghệ, là sự kiện giao lưu về con đường sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ có quy mô lớn nhất toàn quốc.

Các mốc thời gian chính về cuộc thi như sau:

- Vòng 1: Vòng dự thi online: Từ 08/07/2021 đến 28/07/2021

Mở cổng đăng ký cuộc thi: 08/07/2021 - 23/07/2021

Họp báo Phát động cuộc thi: 15/07/2021

Thời gian dự thi: 23/07/2021 đến 28/07/2021

- Vòng 2: Vòng Chung kết, trao giải thưởng: 31/07/2021

Tọa đàm về con đường sự nghiệp cho nhân sự ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam

Đăng ký trở thành người chiến binh ngay hôm nay để nhận lấy những cơ hội vàng:

• Rinh về về giải thưởng tiền mặt lên tới 50 triệu đồng

• Cơ hội làm việc tại những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam

•  Giao lưu, học hỏi, kết nối với các lập trình viên và chuyên gia lập trình trong cộng đồng khắp cả nước

•  Được vinh danh và tỏa sáng tại sân khấu chung kết rực lửa

➤ Đăng ký dự thi “Code War 2021” tại: https://bit.ly/dk_codewar2021

(Deadline: 23h59 ngày 20/07/2021) (BTC có thể đóng đơn sớm khi đạt đủ số lượng đăng ký)

Với thông điệp “Lead The War, Find The Champs”, Code War như một phiên bản cuộc chiến trong ngành công nghệ Việt Nam, cuộc chiến vô hình vẫn luôn hiện hữu ngay xung quanh chúng ta. Với các lập trình viên, đây là cuộc chiến sinh tồn để các bạn tôi luyện, ghi điểm chứng minh năng lực bản thân.

Đối với các công ty công nghệ, đây là cuộc chiến để giành về những nhà vô địch tài năng, xuất sắc nhất. Code War còn có sứ mệnh tạo nên một cộng đồng lập trình viên tinh hoa, góp phần thúc đẩy, lan tỏa giá trị không chỉ cho Việt Nam mà còn cho nền khoa học công nghệ thế giới.

Các thông tin liên quan đến cuộc thi Code War 2021 sẽ liên tục được cập nhật trên fanpage của cuộc thi tại địa chỉ https://www.facebook.com/codewario.