NGÀY HỘI SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN 2022 - KHI TRÁI TIM XANH CÙNG CHUNG NHỊP ĐẬP

Thứ tư - 05/10/2022 12:48

 Ngày 02/10 vừa qua, với tiết trời mùa thu trong trẻo, sự kiện “Ngày hội Sinh viên Tình nguyện 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui, hứng khởi của các sinh viên tình nguyện trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Chuỗi các cuộc thi Survival Game, Flashmob và đêm Gala “Màu xanh tuổi trẻ” cùng được diễn ra trong ngày.

 

Trước đó, trong khoảng thời gian từ ngày 15/09 đến 27/09, ban tổ chức đã phát động cuộc thi truyền thông “Tình nguyện hết mình - Lên hình thật đỉnh” với sự góp mặt của 16 đội thi. Bài thi là các video với nội dung giới thiệu các Đội Sinh viên Tình nguyện cùng các hoạt động tình nguyện, tương thân tương ái đầy nhân văn, và ý nghĩa. Cuộc thi đã nhận về những lượt tương tác cao, sự theo dõi và ủng hộ nhiệt tình của mọi người.

 

Hòa chung không khí chào đón ngày hội, trong lễ khai mạc, bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Việt -  Phó Ban Thanh niên Tình nguyện cùng lời tuyên thệ từ đồng chí Lê Thế Ân - Đội trưởng Đội Thanh niên xung kích Ban Thanh niên Tình nguyện như thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần thể thao cao đẹp của các đội thi.

Đồng chí Nguyễn Xuân Việt -  Phó Ban Thanh niên Tình nguyện phát biểu trong lễ khai mạc Ngày hội Sinh viên Tình nguyện 2022

 

 

Trong cuộc thi Survival Game, phần thi trò chơi liên hợp cũng như kéo co đầy kịch tính với toàn bộ tinh thần và quyết tâm cao độ của các đội, bên cạnh đó là sự cổ vũ nhiệt tình, hân hoan của các bạn sinh viên Bách khoa Hà Nội đã tạo nên một sự kiện thể thao vô cùng ý nghĩa.

 

Không những thế, ngay trong chiều ngày mùng 2/10, cuộc thi nhảy Flashmob với sự tham gia của 07 đội thi đã mang tới những tiết mục năng động, bùng nổ với các vũ đạo chuyên nghiệp, đầy cuốn hút.

 

Đêm Gala “Màu áo xanh tuổi trẻ” - Ngày hội Sinh viên Tình nguyện 2022 tại hội trường C2, bài phát biểu đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng của đồng chí Nguyễn Chính Nghĩa - Trưởng Ban Thanh niên Tình nguyện đã cho chúng ta cùng nhìn lại những cống hiến, đóng góp của sinh viên tình nguyện Bách khoa Hà Nội trên hành trình tình nguyện. 

Lời phát biểu đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng của đồng chí Nguyễn Chính Nghĩa - Trưởng Ban Thanh niên Tình nguyện

 

 

Đồng thời, đồng chí Nguyễn Chính Nghĩa đã đại diện cắt bánh sinh nhật để tri ân, kỷ niệm sinh nhật năm thứ 12 chương trình "Cốc trà đá vì cộng đồng" và tổng kết chiến dịch "Mùa hè xanh 2022". Ngoài ra, Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã trao tặng bằng khen tới 52 bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa hè xanh 2022.

Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã trao tặng bằng khen tới 52 bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa hè xanh 2022

 

Sự kiện Gala “Ngày hội Sinh viên Tình nguyện 2021” đã buộc phải trì hoãn do ảnh hưởng đại dịch Covid 19 và sự trở lại trong năm 2022 đã nhận được sự quan tâm, nhiệt tình theo dõi và đồng hành của mọi người.

Cuộc thi “Khoảnh khắc xanh - Tình yêu xanh” năm 2021

 • Giải Nhất: Đội SVTN Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông
 • Giải Nhì: Đội SVTN ngành Điện tử - Viễn thông
 • Giải Ba: Đội SVTN Viện Ngoại ngữ, Đội SVTN Viện Cơ khí và Đội SVTN Viện Kỹ thuật Hóa học

 

Cuộc thi Flashmob 2021: Trải qua phần thi đấu hết sức gay cấn và ấn tượng, BGK đã chọn ra được 06 đội thi đã có phần thể hiện xuất sắc:

 • Đội SVTN Viện Điện tử Viễn thông 
 • Đội SVTN Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông
 • Đội SVTN Viện Cơ khí
 • Đội SVTN Viện Toán ứng dụng và Tin học
 • Đội SVTN Khoa Cơ khí động lực
 • Đội SVTN Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm

 

Cuộc thi truyền thông “Tình nguyện hết mình - Lên hình thật đỉnh”

 • Giải Nhất: Đội SVTN Ngành Điện
 • Giải Nhì: Đội SVTN Viện Vật lý Kỹ thuật
 • Giải Ba: Đội SVTN Viện Cơ khí

 

Cuộc thi Survival Game

 • Giải Nhất: Đội SVTN Viện Cơ khí
 • Giải Nhì: Ban Thanh niên Tình nguyện
 • Giải Ba: Đội SVTN Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông

 Cuộc thi nhảy Flashmob 2022

 • Giải Nhất: Đội SVTN Viện Cơ khí
 • Giải Nhì: Ban Thanh niên Tình nguyện
 • Giải Ba: Đội SVTN Viện Toán ứng dụng và Tin học
 • Giải Nhiệt huyết: Đội SVTN Viện Kỹ thuật Hóa học

 

Sự góp mặt của các tiết mục biểu diễn của Đội Văn nghệ Ban Thanh niên Tình nguyện, các Đội Sinh viên Tình nguyện và sự hỗ nhiệt tình của các tình nguyện viên Ban Thanh niên tình nguyện đã giúp cho đêm Gala càng thêm sôi động, hứng khởi.

 

Với trái tim nhân ái, tuổi trẻ nhiệt huyết và tinh thần cống hiến của các bạn sinh viên tình nguyện, Ngày hội Sinh viên Tình nguyện 2022 đã khép lại với niềm hân hoan, nhiệt huyết của tuổi trẻ tình nguyện, với những kỷ niệm đong đầy và ý nghĩa!

 
 

Tác giả: Đoàn Thanh Niên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây