TUYỂN NHÂN SỰ ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Chủ nhật - 17/10/2021 12:06
Tham gia Đoàn Thanh niên, mỗi cá nhân đều sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá những khía cạnh mới mẻ của bản thân, tích lũy được nhiều kỹ năng và kiến thức bổ ích, mở rộng mối quan hệ và biết đâu có thể tìm cho mình những “tri kỉ” trên hành trình thanh xuân tại Bách khoa Hà Nội.

Đoàn Thanh niên Đại học Bách khoa Hà Nội là một tổ chức chính trị có quy mô lớn, gồm 7 ban chuyên môn. Đoàn Thanh niên luôn cố gắng xây dựng và phát triển một môi trường lành mạnh, năng động, phù hợp với tuổi trẻ Bách khoa với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên xuyên suốt quá trình học tập, công tác tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Đoàn Thanh niên gồm 7 ban chuyên môn:

1. Ban Cán bộ trẻ

2. Ban Thông tin – Tuyên truyền và Đối ngoại

3. Ban Học tập Nghiên cứu và Khoa học

4. Ban Tổ chức – Kiểm tra

5. Ban Văn nghệ Thể thao

6. Ban Hỗ trợ sinh viên

7. Ban Thanh niên Tình nguyện

Sự kiện tuyển nhân sự thường niên của Đoàn Thanh niên Đại học Bách khoa Hà Nội chính là cơ hội để các bạn thử sức và tỏa sáng. Các bạn sinh viên với đầy nhiệt huyết, sức sáng tạo, đam mê cống hiến của tuổi trẻ chính là những nhân tố quan trọng, cốt lõi trong công tác xây dựng và phát triển Đoàn trường.

Mỗi ban đều có những đặc thù công việc, những màu sắc riêng để các bạn có thể lựa chọn theo sở thích và tính cách của bản thân. Hãy nhanh tay đăng ký và trở thành một mảnh ghép của Đoàn Thanh niên Đại học Bách Khoa Hà Nội nhé!

Link đăng ký: