THÔNG BÁO VỀ VIỆC ÔN TẬP VÀ THI CÁC MÔN KỲ 20202

Thứ bảy - 21/08/2021 07:01

1. KẾ HOẠCH ÔN TẬP VÀ GIẢI ĐÁP CHO SINH VIÊN

- Hình thức: ONLINE trên Microsoft Teams, theo đúng các lớp mà sinh viên theo học trong kỳ 20202 (cả lớp bài tập và lý thuyết).

- Thời gian: Từ 30/8/2021 đến 04/9/2021, theo đúng lịch trên Thời khóa biểu kỳ 20202 của sinh viên.

- Một số lớp sinh viên có thầy cô dạy thay (dạy online), thì thầy cô dạy thay tiếp tục việc ôn tập và giải đáp cho sinh viên.

- LƯU Ý: Có một số lớp sinh viên, sau khi kết thúc kỳ học, thầy cô dạy đã xóa lớp trên team. Hiện các lớp này, thầy cô đã tạo lại lớp và code đăng nhập gửi tới sinh viên.

2. LỊCH THI: Khi có thông báo của Nhà trường về việc thi kỳ 20202, Viện Toán ứng dụng và Tin học sẽ có thông báo cụ thể trên website của Viện (có trước so với lịch thi ít nhất 05 ngày).

3. HÌNH THỨC THI: Tùy thuộc tại thời gian có lịch thi, sinh viên học offline tại trường hay học online trên Microsoft Teams.

a. Nếu sinh viên học offline tại trường:

- Thi tự luận, theo đúng thông báo của Viện Toán ứng dụng và tin học.

b. Nếu sinh viên HỌC ONLINE và Nhà trường có thông báo về việc thi online các môn học kỳ 20202. Khi đó, sinh viên sẽ THI ONLINE các bài thi giữa kỳ và cuối kỳ dưới dạng bài thi Trắc nghiệm.

i. THI GIỮA KỲ (với các môn học chưa có bài thi giữa kỳ)

- Cấu trúc đề thi: 25 câu, chia 3 cấp độ.

• Cấp độ 1: 13 câu;
  • Cấp độ 2: 07 câu;
  • Cấp độ 3: 05 câu.

- Số đáp án đúng mỗi câu: Có thể nhiều hơn 01

- Thời gian thi: 40 phút

- Thang điểm quy đổi: 10

ii. THI CUỐI KỲ

- Cấu trúc đề thi: 40 câu, chia 3 cấp độ.

• Cấp độ 1: 20 câu;
  • Cấp độ 2: 12 câu;
  • Cấp độ 3: 08 câu.

- Số đáp án đúng mỗi câu: Có thể nhiều hơn 01

- Thời gian thi: 60 phút

- Thang điểm quy đổi: 10

4. LƯU Ý

a. Sinh viên thường xuyên theo dõi thông báo trên website của Viện Toán ứng dụng và Tin học.

b. Trong trường hợp sinh viên phải thi online, Viện Toán ứng dụng và Tin học sẽ có thông báo và hướng dẫn cụ thể kèm link minh họa làm bài thi online.

c. Thời gian ôn tập từ 30/8/2021 đến 04/9/2021, có ngày lễ Quốc khánh 02/9, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh phức tạp và việc ôn tập thực hiện online nên các lớp vẫn học bình thường theo đúng lịch học có trên Thời khóa biểu kỳ 20202 của sinh viên.

VIỆN TOÁN ỨNG DỤNG VÀ TIN HỌC