Thứ hai - 26/08/2024 14:30
MỞ ĐƠN ĐĂNG KÍ THAM GIA

[ ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGÀY HỘI SÁNG TẠO THỦ ĐÔ LẦN THỨ II & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI THỬ THÁCH KHỞI NGHIỆP VIỆT TOÀN CẦU LẦN THỨ VII]

Link đăng ký: https://s.net.vn/B4XL

Lưu ý: Có xe đưa đón và ăn trưa.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN?

Hub Summit - Ngày hội đổi mới sáng tạo Thủ đô chính thức mở đơn đăng ký

________________________________

CHALLENGE 3: HUB CHALLENGE - Mang khởi nghiệp Việt Nam vươn tầm Quốc Tế (29/8)

Format: Triển lãm công nghệ và lễ phát động cuộc thi

Thời gian: 29/08/2024

Địa điểm: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC Hoà Lạc) Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

Thông tin chương trình: https://voz.ee/s/Handbook_HUB

________________________________

Bạn có một ý tưởng kinh doanh đột phá nhưng còn e ngại, chưa dám bắt đầu?

Bạn lo lắng về tương lai, tự ti về khả năng của bản thân?

Bạn khao khát được trang bị những kỹ năng cần thiết để biến giấc mơ khởi nghiệp thành hiện thực?

ĐỪNG ĐỂ NỖI SỢ CẢN BƯỚC CHÂN BẠN!

Hãy đến với Lễ Phát động Cuộc thi thử thách khởi nghiệp Việt toàn cầu Hub Challenge, nơi hội tụ của những người trẻ nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, cùng nhau VƯỢT QUA RÀO CẢN, chinh phục đỉnh cao khởi nghiệp!

Tham gia Lễ Phát động, bạn sẽ được:

Hòa mình vào không khí sôi động của cộng đồng khởi nghiệp năng động, sáng tạo.

Cập nhật kiến thức chuyên sâu về hệ sinh thái khởi nghiệp, công nghệ AI và Blockchain từ các chuyên gia hàng đầu.

Mở rộng mạng lưới quan hệ với các Startups, doanh nghiệp và nhà đầu tư tiềm năng.

Truyền cảm hứng và động lực từ những câu chuyện thành công của các doanh nhân trẻ.

Trực tiếp chứng kiến Lễ ra mắt Hub Network International - Mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp toàn cầu.

Tham gia Networking Day, giao lưu, kết nối và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn: Gian hàng triển lãm, Lễ ký kết hợp tác, Keynote speech, Panel talk,...

ĐẶC BIỆT:

Keynote Speech: "Mở khóa tiềm năng tăng trưởng: Chiến lược tiếp cận thị trường thành công"  sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết đột phá để chinh phục thị trường.

Panel talk: "Nền kinh tế sáng tạo: Biến đam mê thành lợi nhuận trong thời đại số" sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức biến ý tưởng thành hiện thực, tạo ra giá trị kinh tế từ chính đam mê của mình.

Ai sợ thì đăng ký tham gia ngay thôi!

__________________________

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

QUÁN QUÂN: Tổng giải thưởng trị giá 30.000 USD

Á QUÂN : Tổng giải thưởng trị giá 20.000 USD

QUÝ QUÂN: Tổng giải thưởng trị giá 10.000 USD

Nơi phá tan nỗi sợ và nuôi dưỡng những giấc mơ không tưởng !

Hub Challenge - Shaping the Future

BAN HỌC TẬP - NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - HƯỚNG NGHIỆP