Vòng sơ loại BK’s Got Talent 2015: Sôi động và đầy màu sắc

Tin hoạt động 436 views

Sáng 7/11, tại Hội trường B6 – Ký túc xá, Trường ĐHBK Hà Nội, vòng sơ loại của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Bách Khoa – BK’s Got Talent 2015” đã chính thức diễn ra. Cuộc thi là sân chơi để các bạn sinh viên thể hiện năng khiếu của bản thân cũng như thử sức, cọ xát, giao lưu thêm với các tài năng khác.

BK’s Got Talent 2015 thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên với hơn 180 đơn đăng ký dự thi và 140 tiết mục tham gia thi tuyển.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn nhằm phát hiện và đào tạo những tài năng của tất cả sinh viên trong Trường. Năm nay, với sự hiện diện của thành phần BGK: Th.S Lê Xuân Thành – Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó trưởng BTC, đạo diễn Huyền Nga – đạo diễn Opera Nhà hát giao hưởng; biên đạo múa Phan Lương – Nhà hát kịch Việt Nam; ca sỹ Nguyễn Đại Thành – Giải 3 Tiếng hát truyền hình Hà Nội 2006, Chung kết Sao Mai 2009 khu vực miền Trung dòng nhạc Thính phòng, và ca sỹ Trần Minh Nghĩa – Giám đốc trung tâm âm nhạc SMN. Tham dự cuộc thi còn có sự hiện diện của đại diện Ban TV Đoàn Trường cùng đông đảo các bạn sinh viên.

Mở đầu chương trình là tiết mục hòa tấu đàn tranh của thí sinh Nguyễn Trà My. Với những âm thanh réo rắt của đàn tranh, Trà My đã khiến BGK không tránh khỏi hứng thú và cả những xúc động khi theo dõi phần dự thi này.

Chàng sinh viên trẻ tuổi mang đến sân khấu một tiết mục ảo thuật với sự tham gia của khách mời cũng là thành phần trong BGK – biên đạo múa Phan Lương.

Những tiết mục được trình diễn ấn tượng, đa dạng và sắc màu. Khán phòng bùng cháy với những giai điệu sôi động, mạnh mẽ của các điệu nhảy, có lúc lại lắng đọng bởi những lời ca, bản nhạc đầy tâm sự. Khán giả hết bị cuốn theo những điệu múa dịu dàng, uyển chuyển, lại chuyển sang trạng thái đầy phấn khích khi theo dõi các tiết mục beatbox, ảo thuật,… đến từ các chàng trai, cô gái Bách Khoa giản dị mà đa tài.

Anh chàng có số báo danh 17 với nụ cười duyên dáng này là một trong những thí sinh đem đến nhiều ấn tượng nhất cho BGK và các bạn sinh viên khi liên tiếp trình diễn những màn ảo thuật đến “không thể tin nổi”. Không dừng lại ở tài năng múa, hát, ảo thuật,… BK’s got talent 2015 còn chứng kiến rất nhiều các tiết mục đặc sắc, mới lạ.

Kết thúc vòng sơ loại, BGK sau một ngày làm việc hết mình và công minh đã chọn được ra 24 tiết mục xuất sắc để tiến vào vòng trong. Danh sách các thí sinh có tiết mục vượt qua vòng sơ loại 1 đã được cập nhật trên FB Ban Văn Nghệ Thể Thao – Đoàn Thanh niên Trường tại địa chỉ https://www.facebook.com/bvnttbkhn

Vòng sơ loại 2 sẽ được diễn ra vào ngày 14/11/2015 tại Hội trường B6 – Ký túc xá.

 Thu Hương - Ban TT-TT-ĐN

Tags
Bình Luận