Sôi động vòng sơ khảo cuộc thi SVBK 2017

Tin hoạt động 628 views

Vòng sơ khảo cuộc thi SVBK 2017 – Sinh viên khởi nghiệp, diễn ra ngày 12/3 đã kết thúc với nhiều bất ngờ, đương kim vô địch mùa SVBK 2016 Kinh tế quản lý đã không thể đến với vòng chung khảo. Với sự xuất sắc của mình bốn cái tên sẽ góp mặt trong đêm chung khảo gồm: Viện Điện tử viễn thông, Viện Dệt may Da giầy và thời trang, Viện Cơ khí và Viện Điện.

Với mục tiêu khích lệ và đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng văn hóa kinh tế xã hội và tăng cường sự tự tin, năng động, dám nghĩ, dám làm, thể hiện tài năng của đoàn viên, sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội và hưởng ứng tinh thần “Quốc gia khởi nghiệp” đang lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội và nền kinh tế Việt Nam, năm nay, với chủ đề “Sinh viên khởi nghiệp”, SVBK khoác lên mình màu sắc mới của những ý tưởng đột phá, sáng tạo và đậm màu sắc sinh viên Bách khoa nói chung và tinh thần của từng Viện nói riêng.

Sáng nay, vòng sơ khảo của SVBK 2017 đã diễn ra đầy sôi động với 19 đội đến từ 17 Viện đào tạo, Liên chi đoàn khối sinh viên năm thứ Nhất và Các chương trình Chất lượng cao. Đồng hành cùng các đội trong vòng sơ khảo là các vị giám khảo: PGS Phạm Thị Lan Hương – Nguyên Phó bí thư Đoàn Thanh niên; Cô Phạm Ánh Tuyết – Nguyên Phó bí thư Đoàn Thanh niên; TS Nguyễn Trung Dũng – Tổng giám đốc BK Holding; cùng TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Trường; ThS Lê Xuân Thành – Phó Bí thư Đoàn Trường; sinh viên Đoàn Quang Trung – Chủ tịch Hội sinh viên cùng các đồng chí trong Thường vụ Đoàn trường.

Ban Giám Khảo (Từ trái qua phải : Cô Phạm Ánh Tuyết, PGS. Trần Thị Lan Hương, TS. Nguyễn Trung Dũng)

Với ba phần thi: "Lời chào SV", "Góc nhìn SV" và "SV tài năng", các chàng trai, cô gái đến từ Viện Kinh tế và Quản lý mang đến ước mơ khởi nghiệp đầy thực tế của nàng công chúa của vương quốc Bách khoa, Viện Dệt may - Da giầy và Thời trang mang đến phần thi tài năng với màn múa được biên đào đầy công phu và chuyên nghiệp, các anh chàng sinh viên Cơ khí thể hiện khiếu hài ước qua nhưng đoạn hội thoại dí dỏm thì sinh viên viện Điện lại thể hiện khả năng  xử lý đầy linh hoạt và tinh tế…

Sinh viên ĐHBKHN đang bị cuốn hút bởi những phần thi đầy tài năng từ các đội

Sau một ngày thi đấu đầy sôi động và hết mình, vượt qua các đội còn lại bốn đội có điểm số xuất sắc nhất đã đến với đêm chung khảo. Những đội được đánh giá mạnh như Công nghệ thông tin và truyền thông, Kỹ thuật Hóa học, Kinh tế quản lý đã không thể vượt qua những gương mặt của Điện tử - Viễn thông, Dệt may - Da giầy và Thời trang, Cơ khí và Viện Điện để góp mặt tại vòng chung khảo.

Vòng chung khảo SVBK 2017 với chủ đề "SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP" sẽ được diễn ra:

- Thời gian: 18h00 ngày 26 tháng 3 năm 2017 (Chủ nhật)

- Địa điểm: Hội trường C2

Kính mời toàn thể thầy cô và các bạn sinh viên tới tham dự!

Ban TT-TT&ĐN

Bình Luận