Vòng Bán kết BK’s Got Talent 2015: Tỏa sáng tài năng Bách Khoa

Tin hoạt động 879 views

Vòng Bán kết BK’s Got Talent 2015: Tỏa sáng tài năng Bách Khoa 

Chiều 21/11, tại Hội trường C2, Trường ĐHBK Hà Nội, vòng Bán kết của cuộc thi tìm kiếm tài năng BK’s Got Talent 2015 đã chính thức diễn ra. Đây là cơ hội để các thí sinh chứng minh được sự cố gắng trong quá trình luyện tập và dàn dụng tiết mục của mình.

Vòng Bán kết tìm kiếm tài năng BK’s Got Talent 2015 chứng kiến 23 tiết mục xuất sắc giành được tấm vé đi tiếp từ vòng loại, sẵn sàng bùng nổ và chinh phục Ban giám khảo cũng như khán giả.

Thành phần Ban giám khảo là những gương mặt thân quen đã đồng hành cùng với các thí sinh ở vòng loại: Đạo diễn Huyền Nga – Đạo diễn Opera nhà hát nhạc kịch Việt Nam, biên đạo múa Phan Lương – Nhà hát kịch Việt Nam, ca sĩ Trần Minh Nghĩa – Chung kết Sao Mai 2009 khu vực phía Bắc, Giám đốc trung tâm âm nhạc SMN, PGS Trần Thị Lan Hương – Giảng viên khoa Lý luận chính trị, Nguyên Phó Bí thư Đoàn trường và Th.S Lê Xuân Thành – Phó BT Đoàn trường, Phó trưởng BTC. Họ cũng sẽ là những người đưa ra những quyết định sáng suốt để chọn ra 8 tiết mục bước tiếp vào vòng Chung Kết cuộc thi tìm kiếm tài năng BK’s Got Talent 2015.

001 photo 1_zpsvfvwb26g.jpg

Cuộc thi tìm kiếm tài năng BK’s Got Talent 2015 là một dấu mốc quan trọng của Trà My, bởi tuy đã đạt được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi khác nhau nhưng Trà My vẫn còn là một cái tên khá xa lạ đối với các bạn sinh viên trong trường. Tại vòng Bán kết, Trà My tiếp tục mang tài năng của mình tỏa sáng trên sân khấu Hội trường C2 với tiết mục hòa tấu đàn tranh. Có thể nói, hình ảnh của thí sinh này đã để lại dấu ấn trong lòng không ít khán giả có mặt tại Hội trường C2.

002 photo 2_zpsgqbrbuab.jpg

Thể loại nhảy luôn dành được nhiều tình cảm và sự cổ vũ của khán giả. Màn trình diễn đầy tự tin của chàng trai và hai cô gái đã lôi cuốn khán giả từ đầu tới cuối tiết mục. Bên cạnh những lời khen dành cho các động tác nhảy dứt khoát, thuyết phục, đạo diễn Huyền Nga cho rằng nhóm nhảy cần chú ý hơn tới phần dàn dựng của bài thi.


003 photo 3_zpsfqknqkfs.jpg

Tiết mục ngâm thơ độc đáo của thí sinh Nguyễn Văn Anh là điểm nhấn ấn tượng của sân khấu tìm kiếm tài năng BK’s Got Talent 2015. Tiếp tục phát huy thế mạnh là chất giọng truyền cảm, Văn Anh đã khiến cho Ban giám khảo và khán giả xúc động với bài thơ “Việt Bắc”.

 

Giành được tấm vé đi tiếp từ Ban giám khảo qua vòng loại của cuộc thi, thí sinh Lê Tuấn Phong cùng bạn nhảy của mình đã để lại ấn tượng mạnh mẽ khi trình diễn màn nhảy hết sức sôi động mà không kém phần duyên dáng.


004 photo 5_zpsug2ykeov.jpg

Từ một chàng trai luôn giản dị trong phong cách, thí sinh này đã khiến cả Hội trường C2 phải trầm trồ thán phục và không rời mắt khỏi sân khấu khi liên tiếp thể hiện những sắc thái khác nhau trong tiết mục beat box của mình.


005 photo 6_zpsuaopuplj.jpg

Tài năng, duyên dáng và hài hước là những gì mà Ban giám khảo nhắc đến khi nhận xét chàng thí sinh trẻ tuổi Phạm Ngọc Hải. Gây chú ý từ vòng loại với tiết mục ảo thuật đặc sắc, Ngọc Hải đã không dừng lại ở đó mà tiếp tục tìm kiếm những màn ảo thuật với độ khó cao hơn, hấp dẫn hơn. Và có vẻ không nằm ngoài dự đoán của anh chàng khi Ban giám khảo cũng như khán giả và cả MC của chương trình đã hết sức phấn khích khi theo dõi phần thi ảo thuật của Ngọc Hải.


 photo 7_zpspacybr3n.jpg

Kết thúc vòng Bán kết, Ban giám khảo sẽ làm việc nghiêm túc với nhau để chọn ra 8 tiết mục xuất sắc nhất góp mặt trong đêm chung kết. Danh sách các thí sinh có tiết mục được đi vào vòng trong sẽ được cập nhật trên FB Ban Văn Nghệ Thể Thao – Đoàn Thanh Niên Trường tại địa chỉ https://www.facebook.com/bvnttbkhn.

Vòng Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 27/12/2015 tại Hội trường Tạ Quang Bửu hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với nhiều ca sỹ khách mời nổi tiếng.

 Thu Hương (Ban TT-TT-ĐN)

 

 

 

 

 

 

 

Tags
Bình Luận