Tưng bừng Hội trại “Chuyến tàu đầu tiên” và sinh nhật 6 năm chương trình “Cốc trà đá vì Cộng đồng”

Tin hoạt động 927 views

Tưng bừng Hội trại “Chuyến tàu đầu tiên” và sinh nhật 6 năm chương trình “Cốc trà đá vì Cộng đồng”

Ngày 8/5, tại khuôn viên Trường ĐHBK Hà Nội, chương trình hội trại sinh viên năm Nhất “Chuyến tàu đầu tiên” và sinh nhật 6 năm chương trình “Cốc trà đá vì Cộng đồng” đã diễn ra sôi động với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường.

Hội trại khối sinh viên năm thứ nhất là sân chơi được tổ chức thường niên do Đoàn Thanh niên Trường tổ chức. Năm 2016, với chủ đề “Chuyến tàu đầu tiên”, hội trại là món quà Trường ĐHBK Hà Nội nói chung và Đoàn Thanh niên Trường nói riêng dành tặng các bạn sinh viên khóa 60, cũng là năm kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường (15/10/1956 – 15/10/2016)

Với mục tiêu tạo ra một sân chơi bổ ích giành riêng cho các bạn sinh viên năm thứ Nhất, hội trại là nơi các bạn tìm hiểu, thể hiện tình yêu với mái trường Bách Khoa 60 năm tuổi, đồng thời là nơi phát hiện những cá nhân xuất sắc, thông minh, sáng tạo, năng động nhằm bổ sung vào lớp cán bộ Đoàn kế cận. Đây cũng là cơ hội để giao lưu, tạo dựng sự đoàn kết gắn bó, học tập hiểu biết lẫn nhau giữa các lớp sinh viên năm thứ Nhất trong toàn trường.

 

Toàn cảnh Hội trại

Hội trại bao gồm một chuỗi các hoạt động: cuộc thi trang trí gian trại; cuộc thi videos giới thiệu gian trại; ngày hội trò chơi; cuộc thi trí tuệ rung chuông vàng; Miss K60 “League of Ladies”… thu hút được sự quan tâm của không chỉ các bạn sinh viên năm Nhất mà còn đông đảo sinh viên trong Trường.

Phần thi tài năng của thí sinh tham dự Miss “League of Ladies” 

Điểm nhấn của Hội trại là đêm nhạc ấn tượng, hoành tráng  và chung khảo cuộc thi Miss K60 “League of Ladies” với 6 thí sinh đại diện cho các bạn nữ sinh viên K60 xinh đẹp, độc lập, tài năng, cá tính. Đêm Hội trại, có sự hiện diện của TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS Lê Xuân Thành – Phó Bí thư và các thành viên trong Ban Thường vụ Đoàn Trường. Đặc biệt đêm Hội trại có sự xuất hiện của NSƯT Bùi Đức Hùng; MC Dương Sơn Lâm; MC Luyện Thùy Linh và chị Phạm Ánh Tuyết với vai trò ban giám khảo cuộc thi Miss “League of Ladies”. Với những màn trình diễn đầy tài năng và ấn tượng, các cô gái đại diện cho nữ sinh viên năm nhất K60 đã chứng tỏ được bản lĩnh, tài năng, sự trẻ trung và xinh đẹp. Kết thúc cuộc thi Nguyễn Hoàng Anh Trâm đến từ lớp KQ1.02 đã giành giải Nhất. Đêm nhạc diễn ra tối 8/5 với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như ca sỹ Hoàng Dũng The Voive, ca sỹ trẻ ERIK, ST.319 và DJ TOMMY đã thực sự trở thành “bữa tiệc” âm nhạc của các bạn sinh viên.

Ban giám khảo cuộc thi Miss K60 "League of Ladies"

 

Đ/c Vũ Duy Hải- Bí thư Đoàn trường và NSUT Đức Hùng trao giải cho các thí sinh


Nguyễn Hoàng Anh Trâm (giữa) xuất sắc giành giải Nhất 

Cùng ngày, kỷ niệm sinh nhật 6 năm chương trình “Cốc trà đá vì cộng đồng” cũng được tổ chức. “Cốc trà đá vì cộng đồng” là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao đẹp được thực hiện bởi Đoàn Thanh niên Trường nhằm giáo dục và góp phần nâng cao tình yêu thương, nhân ái của sinh viên Bách Khoa thông qua hành động mỗi tuần tiết kiệm 1.000 đồng tương đương với 1 cốc trà đá để ủng hộ Quỹ Tuổi trẻ Bách Khoa Nhân ái.

 

Sáng Nguyễn 
Ban TT-TT-ĐN

           

Tags
Bình Luận