Tưng bừng hội trại

Trong 02 ngày 14 và 15/10, Hội trại "Âm vang Bách Khoa" đã diễn ra tại khuôn viên đại học Bách Khoa Hà Nội thu hút đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự.

Chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1956 - 2016), Hội trại “ÂM VANG BÁCH KHOA” được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi sáng tạo, bổ ích và lý thú, món quà ý nghĩa cho tất cả các bạn sinh viên với nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, các trò chơi huấn luyện kĩ năng mềm và một đêm văn nghệ hoành tráng, hấp dẫn, nhiều màu sắc. Hội trại đã có sự góp mặt của 20 đợn vị đến từ 20 Viện đào tạo trong toàn trường, với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như: Đêm chung khảo “Mister & Miss BK2016”, Cuộc thi Rung chuông vàng phiên bản BK, Giải thể thao liên hợp, Triển lãm ảnh Bách Khoa, Hội chợ văn hóa ẩm thực, Ký túc xá ngày trở về... Mỗi gian trại là một mái ấm, thể hiện những tâm tư tình cảm, trí tuệ và sức sáng tạo của các bạn sinh viên gửi tới quý thầy cô và các anh chị cựu sinh viên quay về trường trong dịp này. Mỗi gian trại cũng là một sân chơi để các bạn sinh viên và cựu sinh viên thể hiện những tài năng của mình.

Các bạn sinh viên chụp ảnh check-in tại hội trại "Âm vang Bách Khoa"

Đêm Gala  âm nhạc chào mừng thành công Đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường ĐHBK HN đã diễn ra vào tối ngày 15/10 tại Quảng trường Thư viện Tạ Quang Bửu với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các bạn sinh viên, cựu sinh viên và các ca sỹ, ban nhạc trình diễn. Tham dự đêm Gala có sự hiện diện của PGS Phạm Hoàng Lương- Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS Lê Minh Thắng- Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Trường; sinh viên Đoàn Quang Trung – Chủ tịch Hội sinh viên Trường; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện; đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp, đơn vị có mối quan hệ hợp tác với Trường, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo các sinh viên, cựu sinh viên trường.

Tại quảng trường thư viện Tạ Quang Bửu, các khách mời đã cùng hát vang ca khúc “Chúc mừng sinh nhật”, hô vang khẩu hiệu “Tôi yêu Bách Khoa” và cùng thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, với sự góp mặt của Ban nhạc OPLUS - Á Quân Nhân tố bí ẩn - XFactor Việt Nam mùa đầu tiên. Đặc biệt hơn là màn DJ sôi động của LY REBRA - DJ chương trình Beer Hà Nội countdown 2015.

Gala là dịp để các thế hệ cán bộ, sinh viên hiện tại tri ân các thế hệ đi trước đồng thời ôn lại kỉ niệm về mái trường giàu truyền thống, cùng hòa vào giai điệu sâu lắng: ÂM VANG BÁCH KHOA.

Ban tổ chức cũng chân thành cảm ơn các nhà tài trợ Viettel R&D, Pepsico, Ngoại ngữ 24h, OceanEdu đã đồng hành với chúng tôi trong hoạt động này.

Một số hình ảnh đêm gala

TS. Vũ Duy Hải- Bí thư Đoàn trường phát biểu tại đêm Gala

Lãnh đạo Nhà trường cùng hát vang  ca khúc Chúc mừng sinh nhật

Tiết mục biểu diễn của các chàng trai O-Plus