Tuần lễ tìm kiếm gương mặt sinh viên 5 tốt năm học 2015 - 2016

Tin hoạt động 589 views

 

 

“Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý dành cho sinh viên có thành tích tốt trong 5 tiêu chí: Đạo đức, Học tập, Sức khỏe, Tình nguyện, Hội nhập. Mỗi yếu tố có những tiêu chí riêng với các cấp: Cấp trường, cấp Thành phố, cấp Trung ương. Các bạn sinh viên phấn đấu đạt được danh hiệu chính là đạt được cho chính mình những kết quả trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đây là danh hiệu nhằm đánh giá sự cố gắng nỗ lực của các cá nhân và tập thể sinh viên trong trường đồng thời tạo động lực cho toàn bộ sinh viên có thêm những cố gắng đạt được danh hiệu trong những năm học tiếp theo. 

 

Khen thưởng sinh viên 5 tốt các cấp năm học 2014 - 2015

 Khen thưởng Sinh viên 5 tốt năm học 2014 - 2015

 

Năm nay, Hội Sinh viên trường đã bắt đầu triển khai chương trình “Tìm kiếm gương mặt Sinh viên 5 tốt” do Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt phụ trách. Chương trình đã bắt đầu từ ngày 7/11 với các hoạt động chính nhằm thu hút sinh viên xuất sắc, đăng ký xét chọn danh hiệu như: khảo sát thông tin ứng viên và gửi hồ sơ, gửi hồ sơ bản cứng về các Liên chi Hội của các Viện và sau đó là xét tặng và trao danh hiệu. 

“Tuần lễ tìm kiếm gương mặt sinh viên 5 tốt” đã tạo được hiệu ứng tốt đối với sinh viên toàn trường. Cụ thể, kết thúc giai đoạn 1, CLB Sinh viên 5 tốt đã nhận được gần 300 phiếu khảo sát với những thành tích ấn tượng của mỗi bạn sinh viên. Hồ sơ được gửi về là các ứng viên có đầy đủ những tiêu chí về Đạo đức, Học tập, Sức khỏe, Tình nguyện và Hội nhập. Đây là điều hứa hẹn về số lượng sinh viên có thể đạt danh hiệu trong năm nay sẽ tăng, nhằm chứng tỏ sự xuất sắc và ngày càng năng động của các bạn sinh viên hiện nay trong học tập cũng như trong các hoạt động khác.

 Hiện nay, Liên chi hội các Khoa, Viện cũng đang bắt đầu nhận hồ sơ bản cứng và nhận được sự hưởng ứng khá nhiệt tình từ các bạn cá nhân cũng như các tập thể lớp trong các Khoa, Viện. Có thể nói, đây sẽ là thành công bước đầu trong việc đưa danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” thành một phong trào điển hình cho các bạn sinh viên trong toàn trường phấn đấu, cũng là nơi để vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc, tiêu biểu.

 

Sinh viên Nguyễn Thành Trung và Đào Việt Bách - Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2014 - 2015

Sinh viên Nguyễn Thành Trung, Đào Việt Bách - Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2014 - 2015

 

Bình Luận