Tổng kết chương trình Ngày hội hiến máu Bách Khoa nghìn giọt hi vọng lần thứ XXIII năm 2018

Tin hoạt động 163 views
Hưởng ứng Ngày hội Chủ nhật Đỏ lần thứ XI do Báo Tiền Phong khởi xướng với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của Bạn và Tôi", trong hai ngày 26 – 27/12/2018 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường ĐHBK Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện mang tên: “Bách khoa nghìn giọt hi vọng lần thứ XXIII năm 2018” tại trường ĐHBK Hà Nội. Qua hai ngày hưởng ứng, ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút được hơn 2100 người đến tham gia hiến máu, thu về khoảng 1800 đơn vị máu.

Kết quả ghi nhận được cho thấy Ngày hội hiến máu đã diễn ra rất thành công và có sức lan tỏa lớn đối với cộng đồng. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các tập thể và cá nhân đã tham gia hiến máu tình nguyện, trong đó có các vị khách mời, các cán bộ lãnh đạo, giảng viên, các bạn sinh viên của trường ĐHBK Hà Nội đã nhiệt tình hưởng ứng. Hiến máu nhân đạo - "Bách Khoa nghìn giọt hy vọng" thực sự là một ngày hội, đúng như tên gọi - ngày hội của những tấm lòng nhân ái cùng hội tụ, ngày hội để tất cả mọi người cùng chung tay vì cộng đồng. Hiến máu nhân đạo đã trở thành một nét đẹp của sinh viên Bách Khoa nói riêng và sinh viên hiện nay nói chung. "Bách Khoa nghìn giọt hy vọng" đã trở thành một nơi kết nối những thế hệ của Bách Khoa, kết nối những tấm lòng nhân ái, tạo cơ hội cho những nghĩa cử cao đẹp được tôn vinh và giúp đỡ cho hàng triệu bệnh nhân trên cả nước.

Đối với những bạn sinh viên không tham gia hiến máu được trong 2 ngày vừa rồi các bạn có thể đăng ký tham gia hiến máu tại chương trình khởi động “Chủ nhật đỏ 2019"” sẽ được tổ chức vào ngày 06/01/2019 tại Tòa nhà Love Hust – Trường ĐHBK Hà Nội nhé! HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI - SINH MỆNH CỦA BẠN VÀ TÔI

Tags
Bình Luận