Tỏa sáng vẻ đẹp Mr. & Miss Bách khoa 2016

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và hội trại ÂM VANG BÁCH KHOA, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức cuộc thi “Mr & Miss Bách Khoa 2016" với chủ đề “Man of the future and The Modern beauty”

Vẻ đẹp của tuổi trẻ không chỉ ở vẻ đẹp bên ngoài, trí tuệ và tài năng, mà còn ở lòng nhiệt huyết bản lĩnh và sự tự tin. Với mục tiêu tìm kiếm và và phát hiện những nhân tố mới, nâng cao Đức - Trí - Thể - Mỹ của tuổi trẻ cuộc thi “Mr and Miss Bách Khoa 2016” được tổ chức để tôn vinh vẻ đẹp hiện đại “The Modern Beauty” của nữ sinh viên Bách khoa và đề cao bản lĩnh, tài năng của các nam sinh viên “Man Of The Future”. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong và ngoài trường. Trải qua vòng sơ khảo với hơn 150 đơn đăng kí, BTC đã tìm ra 16 gương mặt lọt vào vòng chung kết để tìm ra 2 gương mặt sang giá nhất cho danh hiệu Mr & Miss Bách khoa 2016.

Tham dự đêm chung kết có đồng chí Chu Hồng Minh - UVTV Thành Đoàn, Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội; TS. Vũ Duy Hải - Bí thư Đoàn thanh niên; SV. Đoàn Quang Trung - Chủ tịch Hội Sinh viên trường; anh Đoàn Đình Trình - Đại diện ảnh viện áo cưới Julia; chị Nguyễn Thị Quỳnh - Đại diện Quỳnh make up; chị Hồ Thùy Linh - Đại diện nhóm tuyển dụng; cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Liên chi đoàn và đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Thành phần Ban giám khảo gồm có: Đạo diễn Hồng Công Cường; NSƯT Phan Lương - Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam; chị Luyện Thùy Linh - Miss Bách khoa 2010; anh Đoàn Đình Trình - Đại diện nhà tài trợ ảnh viện áo cưới Julia.

Mở đầu đêm chung kết đồng chí Vũ Duy Hải đại diện Ban tổ chức lên đọc diễn văn khai mạc chương trình, trao chứng nhận và tặng hoa cho nhà tài trợ. Tiếp đó đ/c Chu Hồng Minh và TS. Vũ Duy Hải lên trao thưởng bằng khen của Trung ương Đoàn và Thành Đoàn cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

19h ngày 14/10, tại sân khấu D7, 16 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức bước vào cuộc đua cuối cùng để chạm tay tới danh hiệu quán quân cuộc thi “Mr. & Miss Bách Khoa 2016”. Vượt qua vòng thi tài năng, 6 gương mặt lựa chọn vào vòng thi ứng xử đã khiến Ban giám khảo bất ngờ bở những câu trả lời tự tin, thông minh và thuyết phục.

Phần thi tài năng của các thí sinh

ThS Lê Xuân Thành- Phó bí thư Đoàn trường trao giải cho các thí sinh

TS Vũ Duy Hải trao giải cho các thí sinh

Cặp đôi Dương Văn Duy - Lê Thị Phương

Kết quả, cặp đôi “Dương Văn Duy (SBD 02)- Lê Thị Phương (SBD 17)” đã được xứng tên cho ngôi vị quán quân. Bên cạnh giải thưởng chính đêm chung kết cũng trao giải phụ: giải thông thái thuộc về cô gái Ngô Thanh Tâm (SBD 01); giải thí sinh được yêu thích nhất cho người đẹp Đoàn Thị Thu (SBD 37); giải tài năng thuộc về cặp đôi Lại Kim Chi (SBD 16); Nguyễn Thế Hiếu Minh (SBD 20); cặp đôi Nguyễn Ánh Nguyệt (SBD 44); Ngô Duy Thụ ( SBD 15) đã đạt được giải phong cách.

Cuộc thi “Mr. & Miss Bách Khoa 2016” khép lại như một kỷ niệm khó quên đối với thí sinh tham gia cuộc thi nói riêng và các bạn sinh viên nói chung.

Xem lại hình ảnh cuộc thi TẠI ĐÂY

Ban TT-TT&ĐN