Sôi động Hội trại “Tuổi trẻ sáng tạo”

Tin hoạt động 403 views

Ngày 15-16/4, tại khuôn viên Trường ĐHBK Hà Nội, chương trình hội trại thường niên dành cho Khối sinh viên năm thứ Nhất chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo” đã diễn ra sôi động với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến Đại hội Đại biểu Trường ĐHBK Hà Nội khóa XXXIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Hội trại khối sinh viên năm thứ Nhất là sân chơi thường niên do Đoàn Thanh niên Trường, BCH khối sinh viên năm thứ Nhất tổ chức. Năm 2017, với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”, Hội trại là cơ hội để gần 5000 đoàn viên, thanh niên đang sinh hoạt tại 110 Chi đoàn của khóa 61 thể hiện sự sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, đồng thời là nơi phát hiện những cá nhân xuất sắc nhằm bổ sung vào lớp cán bộ đoàn kế cận. Đây cũng là cơ hội để sinh viên năm thứ Nhất trong toàn Trường giao lưu, tạo dựng sự đoàn kết gắn bó, học tập hiểu biết lẫn nhau.

PGS Phạm Hoàng Lương tham gia đêm nhạc tại Hội trại 

Chương trình bao gồm chuỗi các hoạt động như trang trí không gian sinh viên; Cuộc thi “Sáng tạo thông điệp truyền thông”; Cuộc thi “Khám phá tri thức”; Chuỗi trò chơi “Chuyển động để sáng tạo”; Đêm nhạc “Âm nhạc và tuổi trẻ”… thu hút được sự quan tâm của không chỉ các bạn sinh viên năm Nhất mà còn đông đảo sinh viên trong Trường.

Vũ Văn Thắng, sinh viên lớp KT22.02 cho biết: “Em rất ấn tượng với quy mô và các hoạt động do Đoàn Trường tổ chức. Em và một số bạn trong lớp đã đăng ký tham gia cuộc thi “khám phá tri thức” để chinh phục bản thân. Đây là hoạt động đầu tiên em tham gia từ khi nhập học. Hy vọng qua hoạt động này em sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa”.

“Mặc dù là con gái nhưng nhóm chúng em đã đăng ký tham gia chuỗi trò chơi “Chuyển động để sáng tạo” với những trò chơi đòi hỏi có nhiều kỹ năng và sức khỏe, quá nhiều bất ngờ và thú vị. Có thể nói đây là món quà tuyệt vời nhất mà chúng em được trải nghiệm từ khi chính thức trở thành sinh viên của Trường” - Nguyễn Trần Phương Nga, sinh viên lớp TA.05 chia sẻ.

Lê Văn Quân – Lớp CN.03 CNTT: “Để chuẩn bị cho Hội trại, cả lớp em đã có cơ hội được làm việc cùng nhau. Đây chính là dịp sinh hoạt tập thể đầu tiên để các thành viên hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn và nỗ lực hết mình cho những năm tháng sinh viên sắp tới”.

Điểm nhấn của Hội trại là đêm nhạc ấn tượng, hoành tráng với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đã thực sự trở thành “bữa tiệc” đầy màu sắc của các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh tại Hội trại:

 

Các bạn sinh viên tham gia các trò chơi vận động

 

Không gian Hội trại

Sáng Nguyễn

 

 

 

Tags
Bình Luận