PANASONIC: Making people before making products!

Tin hoạt động 635 views
"MAKING PEOPLE BEFORE MAKING PRODUCTS" - "HOÀN THIỆN CON NGƯỜI TRƯỚC KHI HOÀN THIỆN SẢN PHẨM" là một trong những "Triết lý quản trị nhân sự" mà Panasonic luôn tâm nguyện. Thành lập từ năm 1918, đến nay Panasonic đã trở thành 1 trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử.
 
Ngày 31/5/2016, Panasonic đã tới Đại học Bách khoa Hà Nội và mang theo rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn thông qua NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG PANASONIC 2016 được tổ chức tại Hội trường C2. Tham sự buổi Hội thảo là sự góp mặt của: Ngài Takaynagi Mitsuhiro - Giám đốc Hành chính nhân sự công ty Panasonic Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Kiều Vân - Trưởng phòng Nhân sự Panasonic Việt Nam; ThS. Phạm Mạnh Hùng - Phó bí thư Đoàn trường; TS. Phạm Việt Phương - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục
 
Phát biểu mở đầu buổi Hội thảo, ngài Takayanagi Mitsuhiro đã tạo một ấn tượng mạnh tới toàn bộ sinh viên với bài diễn văn hoàn toàn bằng tiếng Việt. Lãnh đạo của Panasonic Việt Nam đã thể hiện sự gần gũi và chân thành của mình tới toàn bộ sinh viên trong hội trường, cho thấy mong muốn của Panasonic trong việc thu hút các kỹ sư tài năng của Đại học Bách khoa Hà Nội.
 

Ngài Takayanagi Mitsuhiro mở đầu buổi hội thảo
 
Đáp lại sự chân thành từ phía đại diện Panasonic, ThS. Phạm Mạnh Hùng, thay mặt Đoàn trường đã có những chia sẻ về sự hợp tác suốt 2 năm qua giữa nhà trường và Panasonic: "Là đơn vị cầu nối giữa nhà trường và Panasonic, Đoàn thanh niên luôn muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Panasonic Việt Nam vì luôn nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tổ chức các hoạt động phối hợp. Trong thời gian tới, nhà trường và Panasonic sẽ có những bước phát triển sâu rộng hơn nữa, nhằm giúp Panasonic tìm kiếm được những kỹ sư chất lượng, cũng như giúp những sinh viên bách khoa mới ra trường có được những vị trí làm việc phù hợp nhất [...]".
 

ThS. Phạm Mạnh Hùng- Phó bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi hội thảo
 
Với 4 lĩnh vực chính trong sản xuất và kinh doanh: Đồ gia dụng (AP - Apliances Company); Thiết bị nghe nhìn (AVC - AVC Network Company); Giải pháp sinh thái (ES - Eco Solution Company); Hệ thống công nghiệp tự động (AIS - Automotive & Industrial Systems Company) Panasonic tạo ra những cơ hội việc làm lớn cho sinh viên Bách Khoa. 
 
Buổi giao lưu trực tiếp với đại diên Panasonic Việt Nam của sinh viên Bách Khoa và lãnh đạo Panasonic đã tạo ra diễn đàn sôi động, bạn Phạm Trung Hiếu - K58 Viện Điện cho biết: "Mình rất yêu thích những sản phẩm của tập đoàn Panasonic đặc biệt là sau chuyến tham quan Risupia ngày 27/5 vừa rồi. Tuy mới là sinh viên năm 3, nhưng mình sẽ thật cố gắng để sau này trở thành một thành viên chính thức của Panasonic"
 
Tin Tin
Ảnh: Vũ Hoàng Phương
Ban TT-TT-ĐN
Bình Luận