Lễ ra mắt BCH Liên chi đoàn – Liên chi hội Khối sinh viên năm nhất K61, nhiệm kỳ 2016 – 2017

Chiều 20/10/2016, tại Hội trường Ký túc xá B6 – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã trang trọng tổ chức Lễ ra mắt Ban chấp hành Liên chi đoàn – Liên chi hội Khối sinh viên năm nhất K61, nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Buổi lễ ra mắt Ban chấp hành Liên chi đoàn – Liên chi hội Khối sinh viên K61 (BCH LCĐ-LCH K61) là một sự kiện có tính chất quan trọng đối với khối sinh viên năm nhất trong năm học 2016 – 2017. BCH LCĐ-LCH K61 có nhiệm vụ lãnh đạo công tác và phong trào Đoàn – Hội trong khối sinh viên năm nhất. Đồng thời là cầu nối vững chắc và kênh thông tin liên lạc quan trọng giữa Đoàn Trường - Hội Sinh viên trường với các bạn tân sinh viên K61.

Tới dự buổi lễ, về phía Đoàn thanh niên có đồng chí Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Đức Tùng – Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra, đồng chí Trần Ngọc Lân – Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đoàn trường; về phía Hội Sinh viên trường có đồng chí Đoàn Quang Trung – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đồng chí Phạm Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Trưởng Ban Tổ chức và Xây dựng Hội cùng 200 đoàn viên - hội viên tiêu biểu đến từ 110 chi đoàn – chi hội Khối sinh viên năm nhất.

Đồng chí Lê Đức Tùng công bố quyết định thành lập Liên chi đoàn Khối sinh viên K61

Đồng chí Phạm Trung Hiếu – đại diện BCH Hội Sinh viên trường công bố quyết định thành lập Liên chi hội Khối sinh viên K61

Mở đầu buổi lễ, đại diện BCH Đoàn trường, đồng chí Lê Đức Tùng công bố quyết định thành lập Liên chi đoàn Khối sinh viên K61 và đồng chí Phạm Trung Hiếu – đại diện BCH Hội Sinh viên trường công bố quyết định thành lập Liên chi hội Khối sinh viên K61. Đồng thời trao quyết định các đồng chí có tên trong danh sách BCH LCĐ-LCH K61 trong nhiệm kì 2016 – 2017 và ra mắt các thành viên BCH. Sau đó, các đồng chí Phó Bí thư LCĐ và LCH trưởng đã công bố bản dự thảo phương hướng hoạt động của LCĐ – LCH trong nhiệm kì 2016 – 2017

Các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi đoàn K61 ra mắt

Các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi hội K61 ra mắt

Đại diện cho Đoàn trường, đồng chí Vũ Duy Hải đã phát biểu chúc mừng, đưa ra những định hướng nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động của khối sinh viên năm nhất cho BCH LCĐ-LCH K61 trong nhiệm kỳ tới.

TS. Vũ Duy Hải đã phát biểu chúc mừng

Với sự năng động, sáng tạo cùng tinh thần trách nhiệm cao của những tân sinh viên vừa bước chân vào ngôi nhà Bách Khoa Hà Nội, BCH K61 hứa hẹn sẽ dẫn dắt phong trào Đoàn – Hội của khối sinh viên năm thứ nhất phát triển mạnh mẽ, thiết thực.

Tấn Lộc