Lễ ra mắt BCH Liên chi đoàn – Liên Chi Hội khối sinh viên năm nhất K60 nhiệm kỳ 2015 – 2016

Sáng 31/10/2015, tại Hội trường B6 – Ký túc xá, Trường ĐHBK Hà Nội, Lễ ra mắt BCH Liên Chi Đoàn – Liên Chi Hội khối Sinh viên năm nhất K60 nhiệm kỳ 2015 – 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ ra mắt BCH Liên Chi Đoàn – Liên Chi Hội K60 là một sự kiện có tính chất quan trọng. BCH Liên Chi Đoàn – Liên Chi Hội K60 có nhiệm vụ lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên hướng đến khối sinh viên năm thứ nhất, là cầu nối vững chắc giữa Đoàn trường– HSV trường với các bạn tân sinh viên.

photo DSC_0819.jpg

photo DSC_0814.jpg

photo DSC_0809.jpg

Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có đ/c Phạm Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Lê Đức Tùng – UVTV – Trưởng ban TCKT Đoàn trường, đ/c Đào Việt Bách – Phó Chủ tịch HSV cùng các đồng chí Ban TK HSV, hơn 200 đoàn viên là những gương mặt ưu tú trong phong trào học tập, văn nghệ và thể thao được lựa chọn đại diện cho 122 Chi Đoàn– Chi Hội khối Sinh viên năm thứ nhất.

photo DSC_0848.jpg

Mở đầu buổi Lễ, đ/c Lê Đức Tùng – đại diện Ban TCKT Đoàn trường lên đọc công bố quyết định thành lập BCH Liên Chi Đoàn Khối Sinh viên K60 và đ/c Đoàn Quang Trung – đại diện HSV trường lên đọc công bố quyết định thành lập BCH Liên Chi Hội Khối Sinh viên K60.

photo DSC_0825.jpg

Cũng tại buổi Lễ, đại diện Đoàn trường và Hội Sinh viên trường đã trao quyết định cho các đ/c có tên trong danh sách BCH Liên Chi Đoàn – Liên Chi Hội Khối Sinh viên năm thứ nhất K60 nhiệm kỳ 2015 – 2016 và ra mắt các thành viên trong BCH.

photo DSC_0874.jpg

photo DSC_0841.jpg

Các đại biểu đến từ các Chi Đoàn – Chi Hội Khối Sinh viên năm nhất có mặt tại buổi Lễ đã lắng nghe dự thảo phương hướng hoạt động của BCH Liên Chi Đoàn – Liên Chi Hội K60 trong nhiệm kỳ mới.

Tiếp theo chương trình, đ/c Phạm Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đoàn trường đã lên phát biểu ý kiến và chỉ đạo, định hướng hoạt động của khối sinh viên năm thứ nhất, đồng thời tặng hoa, chúc mừng các đ/c là thành viên trong BCH Liên Chi Đoàn – Liên Chi Hội K60 nhiệm kỳ 2015 – 2016.

photo DSC_0874.jpg

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Liên Chi Đoàn K60 và Liên Chi Hội trưởng Liên Chi Hội K60 đã cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Đoàn trường và hứa sẽ cùng các thành viên trong BCH Liên Chi Đoàn – Liên Chi Hội K60 hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đoàn trường giao phó.

Thu Hương - Ban TT-TT-ĐN