Lễ ra mắt Ban Hỗ trợ sinh viên trực thuộc Đoàn trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, nhiệm kỳ 2015 – 2017

Tin hoạt động 730 views

Lễ ra mắt Ban Hỗ trợ sinh viên trực thuộc Đoàn trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, nhiệm kỳ 2015 – 2017

Ngày 25/09/2015, Lễ ra mắt Ban Hỗ Trợ Sinh Viên (HTSV) đã diễn ra tại Văn phòng Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Buổi lễ có sự hiện diện của, đ/c Phạm Mạnh Hùng- Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Ngọc Đức, Phó trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra cùng toàn thể các đ/c có tên trong danh sách ban HTSV.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ Chào cờ 

Mở đầu chương trình, đ/c Nguyễn Ngọc Đức đọc quyết định thành lập và chuẩn y nhân sự đối với Ban HTSV - trực thuộc Đoàn trường ĐHBKHN. Theo đó, đ/c Nguyễn Thành Trung - Viện CNTT&TT, Trưởng Ban, đ/c Đào Việt Bách, Viện Kinh tế - Quản lý, Phó Trưởng Ban, đ/c Nguyễn Minh Tuấn, Viện Điện, Phó Trưởng Ban, đ/c Phạm Minh Hiếu, Viện Điện, Phó Trưởng Ban và các đồng chí khác. 

  Đ/c Nguyễn Thành Trung nhận quyết định thành lập và chuẩn y nhân sự Ban HTSV 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Đoàn trường Phạm Mạnh Hùng không giấu nổi niềm vui và tự hào trước sự thành lập của Ban HTSV, là sợi dây sự gắn bó, thống nhất giữa Đoàn trường và HSV trường. Ban HTSV ra đời nhằm hai mục đích chính: phát huy tinh thần xung kích, tinh thần tuổi trẻ của các cán bộ HSV, đồng thời phát huy thế mạnh của Đoàn trường, đó là sự bền vững trong tổ chức – hoạt động. Mong rằng Ban HTSV sẽ năng động, sáng tạo, xây dựng kế hoạch bài bản cho các sự kiện hỗ trợ sinh viên sắp tới, đồng thời phát huy những kết quả đã đạt được.

Đ/c Phạm Mạnh Hùng cũng mong muốn các cán bộ Ban HTSV biết cân bằng giữa việc học và các hoạt động Đoàn thể, coi học tập là mục tiêu quan trọng hàng đầu 

Chia sẻ trước những kỳ vọng mà Đoàn trường đặt ra, đ/c Trưởng Ban Nguyễn Thành Trung hứa sẽ có những kế hoạch cụ thể dưới sự tư vấn góp ý của Đoàn trường. Đồng thời hy vọng trong năm học tới, các hoạt động hỗ trỡ sinh viên sẽ được triển khai sâu rộng tới toàn bộ các Liên chi hội, thông qua sự chỉ đạo từ Đoàn trường tới các Liên chi đoàn. Ban HTSV xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ để không phụ sự tin tưởng mà Đoàn trường giao cho.

Đ/c Nguyễn Thành Trung xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ 

 Sự ra đời của Ban HTSV đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong bộ máy hoạt động Đoàn – Hội của ĐHBKHN. Toàn bộ nhân sự Ban HTSV đều là các cán bộ HSV có thành tích hoạt động tốt, cùng với sự chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Đoàn trường, chắc chắn sự gắn bó thống nhất này sẽ có hiệu quả thực sự trong tương lai.

Tin Tin

(Ảnh ) Trọng Tùng - Ban TT-TT-ĐN

 
Tags
Bình Luận