Lễ Mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung khảo SVBK 2016

Tin hoạt động 806 views
Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 26/3/2016, tại Hội trường C2, BCH Đoàn TNCS Trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm và Chung khảo cuộc thi SVBK 2016 với chủ đề “Âm vang Bách Khoa”.

Lễ Mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung khảo SVBK 2016

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 26/3/2016, tại Hội trường C2, BCH Đoàn TNCS Trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm và Chung khảo cuộc thi SVBK 2016 với chủ đề “Âm vang Bách Khoa”.

Ban giám khảo vòng chung khảo cuộc thi SVBK 2016

Đến dự Lễ mít tinh và đêm Chung khảo có sự hiện diện của: Đồng chí Lò Quang Tú – Ủy viên Ban thường trực, Trưởng Ban Kiểm tra – Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng chí Phạm Quang Tú - Ủy viên Thường vụ, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Thành Đoàn Hà Nội; PGS. Hoàng Minh Sơn  – Hiệu trưởng Nhà Trường; PGS. Phạm Hoàng Lương – Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS. Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; TS. Vũ Duy Hải - Bí thư Đoàn Trường và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường; sinh viên Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch Hội sinh viên Trường; đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm và đông đảo các bạn sinh viên tham dự. Đặc biệt, đêm Chung khảo có sự tham gia của Nhà báo Tạ Bích Loan - Trưởng ban Thanh thiếu niên, Đài Truyền hình Việt Nam; NSƯT Vân Dung - Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam; PGS Trần Thị Lan Hương – Khoa Lý luận Chính trị, cô Cao Thu Hà - Cựu sinh viên Trường.

TS Vũ Duy Hải phát biểu tại buổi Lễ

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Vũ Duy Hải - Bí thư Đoàn Trường đã đọc diễn văn khai mạc nêu bật những thành tựu đáng tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHBK Hà Nội trong gần 60 năm qua. Nhân dịp này, Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thành Đoàn Hà Nội đã tặng bằng khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn. Bên cạnh đó, đêm chung khảo cuộc thi SVBK 2016 được tổ chức như một món quà đặc biệt mừng sinh nhật Đoàn, đêm chung khảo thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường.


Đồng chí Lò Quang Tú trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Đoàn

Được tổ chức lần đầu vào năm 2010, SVBK được định hướng trở thành một sân chơi lành mạnh dưới hình thức sân khấu hóa dành cho các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên Trường ĐHBK Hà Nội. Năm 2016, với chủ đề “Âm vang Bách Khoa”, SVBK đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây là nơi gửi gắm những tâm tư, tình cảm của sinh viên Bách khoa đối với mái trường 60 năm tuổi.

Phần dự thi của Viện Kinh tế và Quản lý

Trải qua vòng sơ khảo với 19 đội thi, những đội tuyển được đánh giá mạnh như Viện Điện tử - Viễn thông, Viện Điện… đã không thể đến với vòng chung khảo nhường chỗ cho 4 đội xuất sắc nhất đến từ: Viện Dệt may - Da giầy và Thời trang; Viện Kinh tế và Quản lý; Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường và Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Đêm chung khảo diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 1000 khán giả.

Phần dự thi của Viện Dệt may Da giầy và Thời trang

Qua bốn phần thi: Lời chào Sinh viên – SV Thông thái – SV Hùng biện và SV Tài năng, 4 đội chơi đã thể hiện tình yêu đối thầy cô, bạn bè, lòng tự hào và tình cảm yêu mên với ngôi trường Bách Khoa bằng sự tươi vui, trẻ trung thông qua những hoạt cảnh, tình huống,... bất ngờ nhưng cũng đầy hài hước mang đậm đặc trưng cho sinh viên của mỗi Khoa, Viện. Đồng thời, các tiết mục còn miêu tả sinh động quá trình học tập và nghiên cứu khoa học, phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh vươn lên làm chủ tương lai, xây dựng đất nước.

PGS Phạm Hoàng Lương và  Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

Bằng sự xuất sắc của mình, Viện Kinh tế và Quản lý đã giành ngôi vô địch, Á quân là Viện Dệt may - Da giầy và Thời trang, đồng giải Ba thuộc về Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường và Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

 

 Nguyễn Sáng
Ban TT-TT-ĐN

Tags
Bình Luận