Lễ mít tinh chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chung khảo cuộc thi SVBK 2017

Tin hoạt động 678 views

Ngày 26/03/2017, thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016 - 2017 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHBK Hà Nội, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn trường lần thứ XXXIV nhiệm kỳ 2017 - 2019.  BCH Đoàn Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức Lễ mít tinh chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2017 và chung khảo cuộc thi SVBK 2017 với chủ đề "Sinh viên khởi nghiệp"

Hưởng ứng tinh thần "Quốc gia khởi nghiệp" đang  lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội và nền kinh tế Việt Nam, với mong muốn xây dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, hấp dẫn dưới hình thức sân khâu hóa nhằm thúc đẩy các hoạt động sáng tạo và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp của đoàn viên, sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội, đồng thời khích lệ và đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyên, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng văn hóa kinh tế xã hội và tăng cường sự tự tin năng động, dám nghĩ, dám làm, thể hiện tài năng của Đoàn viên sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội.

Tiếp nối những thành công của SVBK 2015 "Bách khoa yêu thương" và SVBK 2016" Âm vang Bách khoa", SVBK 2017 đã có sự tham gia của 19 đơn vị, Viện đào tạo trong trường được chia thành 4 bảng. Tại vòng sơ khảo ngày 12/03/2017 ở Hội trường C2, BTC đã lựa chọn được 4 gương mặt có thành tích xuất sắc để tham dự vòng chung khảo SVBK 2017 bao gồm: Viện Điện, Viện Dệt may - Da giầy và Thời trang, Viện Cơ khí và Viện Điện tử viễn thông.

Chương trình có sự hiện diện của các vị khách mời đặc biệt từ phía nhà trường: PGS Lê Minh Thắng - Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS. Phạm Hoàng Lương - Phó Hiệu trưởng, GS. Đinh Văn Phong - Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Đức Hùng - Chủ tịch công đoàn, PGS. Bùi Quốc Thái - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, PGS. Vũ Duy Hải - Bí thư Đoàn Trường.

                                                   PGS. Phạm Hoàng Lương - Phó Hiệu Trưởng nhà trường

                                         PGS. Vũ Duy Hải - Bí Thư Đoàn trường phát biểu tại Lễ mít tinh

Đặc biệt hơn còn có các vị khách mời nổi tiếng trong giới nghệ sĩ: NSUT Minh Vượng và NSUT Đức Khuê cùng các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm, các bạn sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội và các bạn học sinh THPT trên địa bàn Thủ đô tham gia chương trình "Một ngày là sinh viên Bách Khoa".

                                                                                              NSUT Minh Vượng

                                                                                  NSUT Đức Khuê

Góp phần làm nên sự thành công của chương trình có sự đồng hành của các nhà tài trợ hảo tâm: Công ty CP Máy Tính - Truyền Thông - Điều Khiển 3C và Công ty CP Dược phẩm Kim Long

                                                       PGS.TS Vũ Duy Hải tặng hoa nhà tài trợ

Cuộc thi SVBK 2017 với thành phần Ban Giám Khảo gồm; PGS. Trần Văn Bình, Chủ tịch HĐQT BK-Holdings; PGS. Trần Thị Lan Hương, Nguyên Phó Bí thư Đoàn Trường; Cô Phạm Thị Ánh Tuyến, Cán bộ phòng CTCT&CTSV, nguyên phó Bí thư Đoàn trường, NSUT Minh Vượng và NSUT Đức Khuê.

Trải qua 4 vòng thi: Lời chào SV, Góc nhìn SV, SV hùng biện và  SV tài năng, mỗi phần thi, các thí sinh của các đội có những yêu cầu và thể lệ khác nhau nhưng tất cả đã để lại trong lòng của các khách mời, Ban giám khảo cũng như các khán giả thấy được chất của tuổi trẻ Bách khoa, sự hóm hỉnh, hài hước và thông minh đậm chất sinh viên Bách khoa qua chủ đề "SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP".

Trải qua 4 vòng thi hết sức gay cấn, hài hước, hồi hộp, Viện Điện tử Viễn thông đã xuất sắc dành ngôi vị quán quân với giải thưởng lên tới 3 triệu đồng cùng quà của nhà tài trợ, giải Nhì thuộc về Viện Dệt may da giầy và Thời trang, đồng giải Ba là Viện Điện và Viện Cơ khí. 

Một số hình ảnh của đêm chung khảo

 

 Hoàng Lan - Ban TT-TT-ĐN

Bình Luận