Chân dung Bí thư LCĐ Viện Ngoại ngữ

Tin hoạt động 365 views


Họ và tên: Nguyễn Thị Thanh Phương

Địa chỉ công tác:  Bộ môn tiếng Anh khối Kỹ thuật – 101 D4

Liên Chi Đoàn/Chi Đoàn: Viện Ngoại ngữ

Địa chỉ trang web hoặc fanpage của LCĐ: https://www.facebook.com/bchsofl/

Những công tác và chức vụ Đoàn đã qua

2010 – 2011: Bí thư Chi đoàn cán bộ

2015 – 2017: Phó bí thư LCĐ Viện Ngoại ngữ

2017 – nay: Bí thư LCĐ Viện Ngoại ngữ

Các thành tích đã đạt được

 Với cương vị là Phó bí thư LCĐ Viện Ngoại ngữ nhiệm kỳ vừa qua, tôi luôn tích cực trong các công tác quản lý, đề xuất, tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, phong phú cho sinh viên. Hơn nữa, các hoạt động của chúng tôi giúp sinh viên không những phát triển về học thuật mà còn phát triển các kỹ năng mềm, ví dụ như: Câu lạc bộ sinh viên lãnh đạo (Student Leadership Club), các workshop phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghiên cứu khoa học cho sinh viên…. Tôi cũng rất nỗ lực đưa ra các ý tưởng mới nhằm đưa ra các hoạt động thiết thực hơn các sinh viên.

Chia sẻ cảm nghĩ của bản thân về công tác Đoàn hoặc Liên Chi Đoàn của Viện mình

Trong nhiệm kỳ vừa qua, LCĐ Viện Ngoại ngữ đã tổ chức được nhiều hoạt động nổi bật, mang đậm màu sắc Viện Ngoại ngữ như: Hội trại Dream High, cuộc thi Culture Discovery (khám phá văn hoá các nước nói tiếng Anh), Áo Dài Day, tuần lễ chiếu phim Văn học Anh – Mỹ, các hoạt động văn hoá khác … Trong thời gian tới, chúng tôi hi vọng có thể quảng bá hình ảnh của LCĐ Viện Ngoại ngữ mạnh mẽ hơn, thu hút được sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi không chỉ của sinh viên trong Viện mà còn sinh viên của các Viện khác. Do đó, trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, LCĐ Viện Ngoại ngữ kỳ vọng sẽ ra mắt thêm các câu lạc bộ mới và những hoạt động mới mang đậm bản sắc riêng của Viện, ví dự như Câu lạc bộ Âm nhạc, cuộc thi Nhạc kịch bằng tiếng Anh, ngày hội nữ sinh (Beauty & Lifestyle workshop) …

Nhân dịp Đại hội Đoàn trường lần thứ 34, LCĐ Viện Ngoại ngữ xin kính chúc Đại hội thành công tốt đẹp. Chúc BCH nhiệm kỳ mới sẽ có nhiều hoạt động sáng tạo, đột phá nhằm thu hút được sự quan tâm của nhiều sinh viên hơn nữa và đạt được nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa.

 

Tags
Bình Luận