Chân dung Bí thư LCĐ Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường

Tin hoạt động 452 views


Họ và tên: Bùi Ngọc Hà

Địa chỉ công tác:  Phòng 403-C10, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Liên Chi Đoàn Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường.

Địa chỉ trang web hoặc fanpage của LCĐ: https://www.facebook.com/groups/svhatnhan.bkhn/

Những công tác và chức vụ Đoàn đã qua

Phó bí thư Ban chấp hành Liên Chi Đoàn Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường.

Bí thư Ban chấp hành Liên Chi Đoàn Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường.

Các thành tích đã đạt được

Dẫn dắt các phong trào Đoàn, Hội trong Viện giúp cho Viện luôn đứng đầu trong các các Viện nhỏ của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Chia sẻ cảm nghĩ của bản thân về công tác Đoàn hoặc Liên Chi Đoàn của Viện mình

 Sau khi hoàn thành xong khóa học Thạc sỹ tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, tôi vinh dự được nhận lại công tác và làm việc tại Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường. Là lớp thế hệ cán bộ trẻ của Viện, tôi may mắn được Công Đoàn và Ban lãnh đạo Viện đề cử và đảm nhiệm chức vụ Phó bí thư BCH LCĐ Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường. Trải qua một nhiệm kỳ công tác với chức vụ Phó bí thư LCĐ, vào tháng 11/2016, tôi rất vinh dự khi được thay đồng chí Trương Minh Anh đảm nhận chức vụ Bí thư LCĐ để được quản lý, dẫn dắt LCĐ Viện trong các hoạt động và phong trào Đoàn.

Là một Viện nhỏ của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, số sinh viên trong Viện ít nên việc tổ chức các hoạt động cũng như phong trào cho sinh viên toàn Viện không tránh khỏi những khó khăn. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của các thành viên trong Ban chấp hành Liên Chi Đoàn và các sinh viên trong Viện, nhiệm kỳ 33 vừa qua Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý môi trường đã có những hoạt động và phong trào nhất định trong các công tác Đoàn, Hội. Với sự năng động của tuổi trẻ, tôi cùng với các thành viên trong Ban chấp hành Liên Chi Đoàn cùng toàn thể sinh viên trong Viện đã thiết kế, lên ý tưởng và xây dựng một gian trại mang đúng ý nghĩa của sinh viên, của tuổi trẻ trong ngày hội kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đó có lẽ là ấn tượng, là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong tôi trong những ngày được hoạt động công tác Đoàn trong Viện. Đặc biệt, để hướng ứng các phong trào sinh viên sáng tạo do Đoàn trường phát động, tôi cùng Ban chấp hành Liên Chi Đoàn đã và đang triển khai câu lạc bộ sinh viên nghiên cứu khoa học trong Viện với rất nhiều đề tài và được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các sinh viên. Trong nhiệm kỳ tới, tôi hy vọng, Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ có nhiều các phong trào Đoàn thể hơn nữa để sinh viên trong Viện nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung có khả năng phát triển về chuyên môn, khoa học, văn hóa, văn nghiệ, thể thao,…

Cuối cùng tôi xin chúc mừng những thành tích đã đạt được của Đoàn trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trong nhiệm kỳ 33 và chúc cho Đại hội Đoàn trường lần thứ 34 diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

 

Tags
Bình Luận