Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung khảo SVBK 2019 – Global Citizen

Tin hoạt động 172 views

Tối ngày 26/3/2019, Lễ mít tinh Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung khảo SVBK 2019 đã được tổ chức tại hội trường C2. Đến dự Lễ mít tinh và đêm Chung khảo, về phía BGH Trường ĐHBK Hà Nội có PGS. TS. Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng nhà trường, PGS Trần Văn Tớp, phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Lê Đức Tùng - Bí thư Đoàn Trường và các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn Trường; sinh viên Ngô Đức Việt – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; các đơn vị kết nghĩa, đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm và đông đảo sinh viên của Trường. Đặc biệt, đêm Chung khảo có sự tham gia của MC - Nhà báo Lại Văn Sâm; ông Đỗ Trọng Dịp - Đại diện nhà tài trợ; PGS Trần Thị Lan Hương – Khoa Lý luận chính trị, chị Phạm Ánh Tuyết – Nguyên Phó Bí thư Đoàn Trường với vai trò Ban Giám khảo cuộc thi SVBK 2018. 

MC. Nhà báo Lại Văn Sâm xuất hiện tại chương trình với tư cách BGK

PGS. TS Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội

 Mở đầu Lễ Mít tinh, TS Lê Đức Tùng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHBK Hà Nội và chia sẻ: “Cùng với chặng đường phát triển của Trường ĐHBK Hà Nội, Đoàn Thanh niên Trường luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện. Tuổi trẻ Bách khoa hòa cùng tuổi trẻ cả nước tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động để luôn là ngọn cờ đầu trong công tác thanh niên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường ĐHBK Hà Nội thân yêu”. 

TS. Lê Đức Tùng - Bí thư Đoàn TNCS Trường ĐHBK Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Trường, PGS. TS Hoàng Minh Sơn ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Đoàn Thanh niên Trường đã đạt được trên các mặt hoạt động. Phó Hiệu trưởng cho biết, Đoàn Thanh niên Trường luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, tổ chức tốt các phong trào thi đua, rèn luyện, các phong trào tình nguyện, tiếp sức mùa thi, tham gia công tác tuyển sinh…; đồng thời tin tưởng với nhiệt huyết của thanh niên Bách khoa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, không ngừng rèn luyện và học tập góp phần thiết thực cho sự nghiệp xây dựng phát triển của Trường. 

 

PGS. TS Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội phát biểu tại buổi lễ 

Đêm chung khảo SVBK diễn ra ngay sau buổi lễ mít tinh. Trải qua bốn phần thi: Lời chào sinh viên – Góc nhìn SV – SV Hùng biện và Tài năng, bốn đội chơi đã mang đến những màu sắc đầy mới mẻ, tươi vui, năng động và sáng tạo, thể hiện trí tuệ và tinh thần quyết tâm theo đuổi đam mê, xây dựng tương lai của tuổi trẻ Bách khoa Hà Nội. Những tình huống, hoạt cảnh, ứng đối đầy bất ngờ nhưng cũng đầy hài hước, mang đậm đặc trưng của sinh viên mỗi Khoa, Viện. Vượt qua những Viện khác, LCĐ Viện Điện đã xuất sắc dành ngôi quán quân cuộc thi SVBK 2019 - Global Citizen

 

Tags
Bình Luận