Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung khảo SVBK 2018 – Bách khoa 2056

Tin hoạt động 385 views

 Tối ngày 26/3/2018, Lễ mít tinh và đêm Chung khảo SVBK 2018 đã được tổ chức tại hội trường C2. Đến dự Lễ mít tinh và đêm Chung khảo có đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương – UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thành đoàn Hà Nội; PGS Lê Minh Thắng – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS Phạm Hoàng Lương – Phó Hiệu trưởng; PGS Phạm Văn Bình – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường; PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; TS Lê Đức Tùng - Bí thư Đoàn Trường và các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn Trường; sinh viên Ngô Đức Việt – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; các đơn vị kết nghĩa, đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm và đông đảo sinh viên của Trường. Đặc biệt, đêm Chung khảo có sự tham gia của ThS Hoàng Tú Anh – Bí thư Đoàn Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội; Diễn viên – Ca sĩ Đỗ Duy Nam; MC – Diễn viên Thanh Vân Hugo; PGS Trần Thị Lan Hương – Khoa Lý luận chính trị, chị Phạm Ánh Tuyết – Nguyên Phó Bí thư Đoàn Trường với vai trò Ban Giám khảo cuộc thi SVBK 2018. 

ThS. Hoàng Tú Anh  – Bí thư Đoàn Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội đang nhận xét về phần thi của các đội

Diễn viên - MC Thanh Vân là giám khảo khách mời của chương trình

Đỗ Duy Nam cũng xuất hiện trong chương trình với tư cách Giám khảo khách mời

 Mở đầu Lễ Mít tinh, TS Lê Đức Tùng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHBK Hà Nội và chia sẻ: “Cùng với chặng đường phát triển của Trường ĐHBK Hà Nội, Đoàn Thanh niên Trường luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện. Tuổi trẻ Bách khoa hòa cùng tuổi trẻ cả nước tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động để luôn là ngọn cờ đầu trong công tác thanh niên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường ĐHBK Hà Nội thân yêu”. 

Đ/c Bí thư Lê Đức Tùng phát biểu tại buổi lễ

 Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Trường, PGS Phạm Hoàng Lương ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Đoàn Thanh niên Trường đã đạt được trên các mặt hoạt động. Phó Hiệu trưởng cho biết, Đoàn Thanh niên Trường luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, tổ chức tốt các phong trào thi đua, rèn luyện, các phong trào tình nguyện, tiếp sức mùa thi, tham gia công tác tuyển sinh…; đồng thời tin tưởng với nhiệt huyết của thanh niên Bách khoa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, không ngừng rèn luyện và học tập góp phần thiết thực cho sự nghiệp xây dựng phát triển của Trường. 

Thay mặt BGH Trường tặng hoa TS Lê Đức Tùng nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

 Sau vòng Sơ khảo với 15 đội thi, SBVK đã mang đến những bất ngờ cho khán giả ở vòng Chung khảo. Đặc biệt, năm nay có 2 nhân tố mới đã đến với vòng Chung khảo là: Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, Viện Kỹ thuật Hóa học cùng với đó hai đội mạnh khác đến từ Viện Cơ khí và Viện Dệt may-Da giầy và Thời trang. Đêm Chung khảo diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn khán giả. Trải qua bốn phần thi: Lời chào sinh viên – Góc nhìn SV – SV Hùng biện và Tài năng, bốn đội chơi đã mang đến những màu sắc đầy mới mẻ, tươi vui, năng động và sáng tạo, thể hiện trí tuệ và tinh thần quyết tâm theo đuổi đam mê, xây dựng tương lai của tuổi trẻ Bách khoa Hà Nội. Những tình huống, hoạt cảnh, ứng đối đầy bất ngờ nhưng cũng đầy hài hước, mang đậm đặc trưng của sinh viên mỗi Khoa, Viện. 

Viện Dệt may, Da Giầy & Thời trang: 


Phần thi múa rối của Viện Dệt may, Da giầy & Thời trang 

Phần thi SV Tài năng của Dệt may, Da giầy & Thời trang là Múa bóng để lại rất nhiều cảm xúc

Viện Cơ khí:

Lời chào SV đến từ "Bộ lạc Cơ khí"

Chuyến tàu tiến vào "Tân thế giới" của Cơ khí

Viện Kĩ thuật Hóa học:

Thẩm mỹ viện CHEME là lời chào SV của các bạn Viện Kĩ thuật Hóa học

Tiết mục tham dự phần thi SV Tài năng của Kĩ thuật Hóa học là một bài múa được dàn dựng vô cùng công phu

Viện Công nghệ Sinh học & Công nghệ Thực phẩm

Dù là gương mặt mới xuất hiện tại đêm Chung khảo nhưng SV CNSH & CNTP đã trình diễn vô cùng xuất sắc tại màn Lời chào SV

Phần thi SV Tài năng khá thành công của SV CNSH & CNTP

Kết thúc đêm Chung khảo, chức vô địch đã được dành cho Viện Dệt may, Da giầy & Thời trang một cách vô cùng xứng đáng. Á quân thuộc về Viện Cơ khí, đồng giải Ba thuộc về Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm và Viện Kỹ thuật Hóa học. 

 

Đội SV Dệt may, Da Giầy & Thời trang cùng với chức vô địch.

Tags
Bình Luận