Khai mạc Giải bóng đá cán bộ trẻ năm 2015

Sôi nổi Giải bóng đá cán bộ trẻ năm 2015

Sáng 15/12, Lễ khai mạc Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội đã diễn ra sôi động tại sân vận động Trường. Giải do Đoàn Thanh niên, Trung tâm Thể thao Văn hóa phối hợp tổ chức.

Tham dự và cổ vũ Giải đấu có sự hiện điện của PGS Phạm Hoàng Lương – Phó hiệu trưởng; PGS Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn; TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện, vận động viên và đông đảo cổ động viên.

BD4 photo DSC_0693_zpsziszhfpm.jpg

PGS. Phạm Hoàng Lương phát biểu tại lễ Khai mạc

BD3 photo DSC_0689_zpsrm4fzvpz.jpg

TS. Vũ Duy Hải phát biểu khai mạc giải đấu

Hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất sau những giờ công tác, giảng dạy và nghiên cứu. Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội được tổ chức là sân chơi thường niên dành cho cán bộ, giảng viên rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao, tiếp thêm động lực cho việc hoàn thành tốt các công tác, đồng thời là nơi phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị.

Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 15/12/2014 đến ngày 30/12/2014 tại sân vận động trường Bách khoa Hà nội thu hút 15 đội bóng đến từ 18 đơn vị Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm trong Trường. Các đội chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn lấy hai đội nhất bảng vào vòng loại trực tiếp. Giải đấu thu hút sự quan tâm và cổ vũ, động viên của đông đảo cán bộ và sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc

BD1 photo DSC_0679_zpsuqgnknfd.jpg

BD8 photo DSC_0707_zpsquiagjsv.jpg