Hội trại sinh viên năm nhất K63 và Chung kết cuộc thi Tiếng hát Sinh viên Bách khoa

Tin hoạt động 310 views
Chủ nhật ngày 21/4 Tại Trường ĐHBK Hà Nội đã diễn ra sự kiện Hội trại sinh viên năm nhất K63 và chung kết cuộc thi Tiếng hát Sinh viên Bách khoa. Hội trại sinh viên năm nhất là một sự kiện thường niên do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Bách Khoa mà trực tiếp là Ban Cán sự Đoàn – Hội K63 chủ trì thực hiện. Chủ đề của hội trại năm nay là “Cơ hội để Thay đổi – Chance To Change”.

Đúng với mong muốn và mục đích đã được đề ra, Hội Trại Sinh viên năm nhất đã đem đến một sân chơi bổ ích và lý thú cho tất cả các bạn sinh viên với nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, các trò chơi huấn luyện kĩ năng mềm và một Đêm nhạc hội mang tên “AwakEvolution” hoành tráng, hấp dẫn, lôi cuốn.

 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của BTC, không gian sân C9 đã được trang trí với sân khấu hoành tráng, những dàn chong chóng muôn mầu nổi bật cùng với rất nhiều gian trại do chính các bạn sinh viên trang trí rất ngộ nghĩnh và sáng tạo đã thu hút được rất đông các bạn sinh viên đến tham quan.


19h cùng ngày, cũng tại sân khấu C9 đã diễn ra chung kết cuộc thi Tiếng hát Sinh viên Bách khoa. Tám thí sinh với tám chất giọng tài năng đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đối thủ tại vòng sơ loại để có thể góp mặt trong đêm chung kết. 

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã thể hiện hết mình qua những giọng hát đầy nội lực và luôn thể hiện khát khao chiến thắng. Trải qua các phần đánh giá, nhận xét và cho điểm của BGK , giây phút quyết định và vinh quang đã gọi tên thí sinh có SBD 008, bạn Nguyễn Hải Duy đã trở thành quán quân của cuộc thi tiếng hát sinh viên Bách Khoa năm 2019. Đêm chung kết đầy ấn tượng đã kết thúc chặng đường hơn 1 tháng kể từ ngày cuộc thi được khởi động với những kỷ niệm và cảm xúc tuyệt vời cho các thí sinh và những người hâm mộ.


Đặc biệt, đến với chương trình các bạn sinh viên đã có cơ hội được giao lưu với các ca sĩ khách mời như Trung Quân Idol, ca sĩ Bùi Anh Tuấn và DJ HuyDX. Trong đêm Chủ Nhật khó quên này, các bạn sinh viên ĐHBKHN đã được cháy hết mình trong một không gian âm nhạc sôi động và tràn ngập sắc màu. Kết thúc một ngày dài dù có nắng nóng hay cả những con mưa nặng hạt thì chương trình vẫn diễn ra rất thành công và tinh thần của các bạn sinh viên luôn rực cháy với rất nhiều nhưng hoạt động vui và ý nghĩa.

 

Tags
Bình Luận